Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đấu võ đường phố 32

Cách chơi

Sử dụng các phím A, S, D, W để di chuyển nhân vật

Dùng phím J để tấn công .

Thực hiện động tác nhảy bạn nhấn phím K

Ra những cú đánh đòn hiểm hóc nhất thì nhấn phím AA hoặc là phím DD.

Giới thiệu game Đấu võ đường phố 32

Đấu võ đường phố 32 nơi diễn ra những trận chiến những trận so tài võ thuật đỉnh cao của các cao thủ đường phố trong nước. Ai sẽ là người chiến thắng của giải đấu này là bạn hay là bất cứ ai. Câu trả lời đó ở trong chính trò chơi này bạn hãy tham gia vào game này chiến đấu hết sức mình để tìm kiếm câu trả lời trong game trực tuyến này nha.

dau-vo-duong-pho-32-game-danh-nhau-truc-tuyen-dinh-cao 1

Bạn học được những chiêu thức võ thuật nào hãy trổ hết ra để tấn công đối thủ, bọn họ cũng là những cao thủ với kiến thức cùng với bản lĩnh võ công không phải dạng vừa mà là dạng tầm cỡ. Vì vậy cho nên bạn hãy gắng hết sức mình ra đòn phản công nhanh và phòng vệ kịp thời đối phương nhả mưa đòn tấn công về phía bạn.dau-vo-duong-pho-32-game-danh-nhau-truc-tuyen-dinh-cao 2

Những màn chơi càng đi về sau đối thủ của bạn ngày càng mạnh mẽ và đòn tấn công cũng hiểm ác hơn bạn cần cẩn thận trước những đối thủ đáng gờm này đừng để họ làm hại bạn hãy cầm cự hết mức có thể đến khi nào đối phương gục trước bạn.

dau-vo-duong-pho-32-game-danh-nhau-truc-tuyen-dinh-cao 3

Game Đấu võ đường phố 32 là game hành động đánh nhau trực tuyến dành riêng cho những game thủ có đam mê với thể loại trò game bạo lực. Bạn được thể hiện bản thân mình qua nhân vật chơi với những màn hành động đánh đá ngọm mục nhất ở đây, nên nhớ rằng đối phương cũng là một cao thủ và đó chính là độ thử thách của trò chơi mà bạn cần chinh phục.

Chúc các bạn sẽ là những nhà vô địch và có giây phút giải trí thật thoải mái cùng game vui 24h nha.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.