Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Dê con bắn bóng- game miễn phí cho thiếu nhi tháng 6

Dê Con Bắn Bóng là thể loại game thiếu nhi miễn phí dành cho bé trên gamevui24h. org. Dê Con Bắn Bóng đòi hỏi sự nhanh tay và nhanh mắt của các bé. Nào bé hãy cùng thử tài của mình với game vui này những khi đã học xong bài nhé.

>>> Bé gái đi cắm trại-  game vui online hay dịp nghỉ lễ 

Bé có yêu chú dê con ngộ ngĩnh và đáng yêu này không? Chú ấy tinh nghịch và muốn bắn tung những trái bóng trong thử thách để dành chiến thắng. Bé hãy cùng giúp sức cho chú dê này nào.

Bé nhanh tay bắn bóng cùng game truc tuyen bên dưới đây:

Hướng dẫn cách chơi game vui nhộn Dê con bắn bóng: Các bé chỉ cần dùng vượt qua các level với các trái bóng được tung ra bằng cách dùng chuột click trái vào những trái bóng để chúng nổ tung. Đến khi hết đạn thì bé hãy dùng phím Space để nạp thêm đạn nhé.

de-con-ban-bong-game-mien-phi-cho-thieu-nhi-thang-6 a

Dê con bắn bóng game mini miễn phí cho thiếu nhi tháng 6

Quốc tế thiếu nhi là ngày dành cho thiếu nhi. Ngoài phần thưởng, những món quà, chuyến đi pinic cho bé thì chơi trò chơi cũng một lựa chọn khi bé có thời gian rảnh rỗi. Vừa giúp bé có thể giải trí mà lại có thể rèn luyện được sự nhanh tay nhanh mắt và trí tuệ. Cùng đồng hành với chú dê xinh xắn ngộ nghĩnh đầy đủ màu sắc vui nhộn mà game vui 24h dành tặng các bé.

de-con-ban-bong-game-mien-phi-cho-thieu-nhi-thang-6 b

Các bé cứ nghĩ là đơn giản, nhưng tiến đến những màn sau độ khó tăng dần với số lượng bóng tăng lên gấp bội, di chuyển lộn lộn đòi hỏi bé phải cực kì tỉnh táo.

Giao diện vui tươi, màu sắc và hình ảnh những nhân vật hoạt hình hài hước chắc chắn sẽ đem lại cho bé những giây phút thư giãn vui vẻ nhất trong ngành Quốc tê thiếu nhi. Cố gắng nhanh tay để bắn thật nhiều bóng các bé nhé!

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.