Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Dice Soccer League – Game mobile bóng đá cực vui nhộn sắp ra mắt

Sau khi xây dựng khá thành công Pixel People, nhà sản xuất LambdaMu Game đã quyết định phát triển lại Dice Soccer League của năm 2011 trên nền hệ điều hành IOS hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá mới mẻ hơn.

LambdaMu Game giải thích rằng: “Trong Dice Soccer League , người chơi phải tự xây dựng lên đội bóng trong mơ của mình và điều khiển đội bóng ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt. Một khi đã vào trận, các cầu thủ sẽ tung xúc sắc và sử dụng những kĩ năng của mình để giành quyền kiểm soát bóng.

Đội nào tung xúc sắc được nhiều điểm hơn sẽ có lợi thế kiểm soát trận đấu và bày ra một màn đối đầu tuyệt vời giữa tiền đạo và thủ môn!”. Game miễn phí này sẽ được ra mắt vào mùa hé sắp tới với cả hai chế độ chơi một máy hoặc nhiều máy. Tham gia vào 75 trận cầu đỉnh cao qua 4 chế độ chơi khác nhau, đổi mới mới theo tuần và luôn được cải tiến. LambdaMu Game cũng đề cập tới “Hệ thống kết hợp đặc sắc” bao gồm cả chơi online và offline.

Tuy nhiên chưa có thông tin gì rõ ràng về chức năng này cả. Trailer game Dice Soccer League. Đây thật sự là một game bóng đá trên mobile để “giải nhiệt” trong mùa World Cup sôi động năm nay. Dice Soccer dự kiến sẽ chính thức ra mắt cuối hè này.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.