Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Điểm mặt những phần mềm hack game thần thánh

Phần mềm hack game luôn song hành cùng game trong suốt thời gian qua. Thật sự mà nói không một nhà phát hành hay một hãng game nào có thể giải quyết triệt để vấn đề này. Họ cứ vá lỗi là phiên bản hack game ngay lập tức cập nhật phiên bản mới. Game vẫn phải sống chung với những bản hách mặc dù tác hại của nó cực kỳ  ghê gớm nó làm cho game trở nên nhạt đi rất nhiều nghiêm trọng hơn là chôn vùi game đó luôn

Phần mềm Hách Cabal

Cabal Online có thể được coi là tựa game bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất bởi các phần mềm hack tại Việt Nam, khi nó chính là nguyên nhân chính khiến tựa game này phải đóng cửa vào hồi năm 2010. Thời gian đầu Cabal giường như hút hồn game thủ bởi nền đồ họa 3D siêu đẹp lần đầu tiên có mặt trong làng game. Cùng với event cùng Yamaha khiên game nhanh chóng lan rộng và tạo nên tiếng nói đáng kể trong làng game. Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ hình ảnh game thủ cưỡi những chiếc xe yamaha đi du đấu chứ
nhung-phan-mem-hack-game-than-thanh
Vào thời điểm đấy, phần mềm hack Cabal được ưa chuộng và phổ biến đến nỗi khi Asiasoft tiến hành “thanh trừ”, đã có tới 17.000 tài khoản bị khóa. Thậm chí, sau khi tiến hành khóa các tài khoản Cabal thì tựa game này cũng phải đóng cửa luôn vì… chẳng còn ai chơi.
Điều này phần nào đã cho thấy mức độ phổ biến của phần mềm hack Cabal, khi mà gần như game thủ Việt nào cũng sử dụng nó. Một thông tin đáng chú ý rằng trên thực tế, tác dụng chính của phần mềm này chỉ là giúp game thủ Cabal có thể được chơi thoải mái, không bị hạn chế giờ chơi mỗi ngày.

Hack perfect trong Audition

Là tựa game casual hot nhất nhì làng game Việt, không quá khó hiểu khi mà các phần mềm hack Audition lại nhanh chóng trở nên “nổi tiếng” và gây náo loạn làng game Việt, trong đó, đáng kể nhất phải kể đến việc “hack perfect” trong tựa game này.
Điểm mặt những phần mềm hack game thần thánh1
Cần phải biết rằng, phần mềm hack perfect trong Audition chính là giúp cho các game thủ có thể dễ dàng đạt điểm perfect sau mỗi lượt mà thậm chí họ chẳng phải bấm bất cứ phím gì, và chỉ việc ngồi nhìn mà thôi.
Điểm mặt những phần mềm hack game thần thánh2
Ngay sau khi ra mắt, phần mềm hack này đã được… đông đảo game thủ hưởng ứng và sử dụng tràn lan. Thậm chí, các quán net còn cài sẵn phần mềm hack này trong phòng máy để thu hút khách hàng. Dần dần các game thủ hầu như đều loãng cơ khi mà ngày xưa họ đều phải rèn luyện ngón tay căn chỉnh tốc độ để đạt được những cú per. Lúc đó giường như các game thủ bị hút hồn nhưng khi có bản hack họ ngày càng nhàm chán game hơn

Hack tọa độ Gunbound

Tất cả những ai từng chơi Gunbound chắc hẳn vẫn còn nhớ những giây phút đầy tự hào khi “trời” bỗng dưng đổi gió, ngay lập tức chúng ta cũng nâng góc siêu cao kéo lực bắn không trượt một ly… Rất đáng tiếc khi bên cạnh nhiều game thủ trình độ cao lại có không ít kẻ sử dụng các trương trình hack bên ngoài để “vẽ trước” đường đạn, căn chỉnh góc lực bắn tự động.

Điểm mặt những phần mềm hack game thần thánh4

Dù rằng sau này, các phần mềm hack này đã được triệt để ngăn chặn, nhưng chắc hẳn việc hack Gunbound là một trong những nguyên nhân chính khiến tựa game được coi là “huyền thoại” này phải đóng cửa.

Hack xuyên tường Đột Kích

Hack xuyên tường trong Đột Kích dù không có nhiều đặc biệt ở thời điểm hiện tại, nhưng đây chính là loại hack đầu tiên trong Đột Kích, và được sử dụng rộng rãi nhất vào thời điểm tựa game bắn súng này mới được ra mắt.

Điểm mặt những phần mềm hack game thần thánh6

Trải qua thời gian, các phần mềm hack trong Đột Kích ngày càng phát triển khi không chỉ dừng lại ở mức độ xuyên tường, mà đã trở thành các loại như hack bắn 1 phát headshot, hack speed, hack độn thổ, hack tàng hình…Dẫu rằng NPH VTC đã có những biện pháp ngăn chặn, và đã phần nào giảm bớt được nạn hack trong game, nhưng vẫn có một bộ phận game thủ ưa chuộng việc sử dụng các phần mềm ngoài luồng này.

Rút kinh nghiêm từ những câu chuyện đau buồn khi những phần mềm hack chính là liều thuốc độc giết chết và chôn vùi game một cách nhanh chóng. Những nhà phát hành game khi ra game mới đã cực kỳ cẩn thận trong việc bảo mật để khi mà hacker có thể hack được thì game đã sống trong một thời gian dài ngoài ra bây giờ các nhà phát hành game còn rình bản hack game để vá….

Nguồn: gamevui24h.org

Game Category: Tin game 24h

Tags:

Comments are closed.