Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Dino meat hunt extra 2- game 2 người chơi cùng khủng long

Cách chơi game Dino meat hunt extra 2

Với 20 màn chơi cho người chơi lựa chọn theo các cấp độ từ khó đến dễ.  Vượt qua mỗi level bạn sẽ được nâng cấp lên 1 level mới với những thử thách mới.

Cách điều khiển bố con Dino cũng không hề khó và được giới thiệu ngay trên màn hình. Nếu bạn là khủng long bố thì sử dụng các phím A, D,W, S để di chuyển, phím G để tấn công. Còn là chú khủng long Dino bé thì có thể dùng các phím mũi tên di chuyển nhảy lên, tiến về phía trước hay tấn công bằng phím K.
Cuôc phiêu lưu kỳ thú của 2 bố con nhà Dino

Lại một lần nữa chúng ta cùng đi phiêu lưu khám phá với hai bố con Dino trong game Dino meat hunt extra 2. Cùng game vui 24h chơi ngay để có những giây phút vui vẻ thư giãn và hứng thú nhé.

Tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng hai bố con nhà chú khủng long Dino: khủng long bố và chú khủng long con. Trong game hai người chơi này, hai bố con chú khủng long đã rất đói và cần phải kiếm cái gì đó để ăn. Cậu không thể chờ đợi được nữa. Bnaj cũng không muốn nhìn thấy cậu bị bỏ đói đúng không? Thế thì nhiệm vụ của người chơi là điều khiển hai bố con để ăn thật nhiều thức ăn trên đường đi để họ được tiếp sức và tiếp tục cuộc hành trình.

dino-meat-hunt-extra-2-game-2-nguoi-choi-cung-khung-long 1

Đồ họa không tồi mà cũng khá hấp dẫn nhất là chú khủng long nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu và cái bụng cứ nhảy lên nhảy xuống khi đói. Những chướng ngại vật và con mồi cũng rất kích thích bạn tham gia game hai nguoi cung choi này.

Nào hãy cùng giúp bố con chú khủng long Dino đi săn thức ăn nào. Chắc hẳn chú không chờ được nữa rồi.

 

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.