Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đôi bạn phiêu lưu 5

Cách chơi

 

Nếu bạn là người chơi thứ nhất điều khiển nhân vật 1 thì bạn dùng các phím W-A-S-D

Người chơi thứ 2 thì dùng các phím mũi tên để di chuyển.

 

Giới thiệu game Đôi bạn phiêu lưu 5

Phiêu lưu đến những vùng đất xa xôi luôn để khám phá những vùng đất mới luôn là sở thích của không ít người. Nhưng nó sẽ càng trở nên thú vị hơn khi có 2 người cùng đi. Đôi bạn phiêu lưu 5 là một trò chơi phiêu lưu 2 người thú vị nhất và đáng chơi.

Phiêu lưu cùng bạn trong game 2 nguoi phieu luu ngay trên đây nhé:

Đôi bạn phiêu lưu 5- trò chơi phiêu lưu 2 người

Cuộc sống không thể thiếu những người bạn thực sự  thân thiết và tri kỷ. Cùng có chung sở thích, lý tưởng sống….. và luôn giúp đỡ nhau mỗi khi gặp khó khăn. Đôi bạn phiêu lưu 5 cũng có nội dung như vậy. Chơi game 2 nguoi phieu luu này, nhiệm vụ của bạn và bạn chơi là cùng nhau điều khiển nhân vật vượt qua những chướng ngại vật, thử thách và khó khăn để đến được đích và cùng nhau hoàn thành chuỗi nhiệm vụ được giao.

doi-ban-phieu-luu-5-tro-choi-phieu-luu-2-nguoi-thu-vi
Đây là một dạng game Flash, game truc tuyen và hoàn toàn miễn phí.  Cách điều khiển nhân vật cũng đơn giản thôi như bên trên đã hướng dẫn. Với những pha bay lên, nhảy xuống, nhào lộn trên không vô cùng đã mắt, hiệu ứng nhân vật dễ thương khiến người chơi thích thú. Mỗi khi một người bạn không vượt qua được thì người bạn kia quay lại và giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn.

Đôi bạn phiêu lưu 5 không chỉ là nơi để bạn thể hiện cá tính và sự thông minh của mình mà còn là nơi tình bạn được gắn kết. Cùng giúp đỡ nhau vượt qua thử thách để đến chiến thắng là thông điệp mà game vui 24h muốn gửi đến những người chơi. Nào hãy cùng phiêu lưu và khám phá những vùng đất mới bên bạn thân nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.