Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Doremon Lái Xe, game đua xe hay và thú vị nhất

Bạn là một người thích tốc độ và muốn thử cảm giác của mình trên đường đua? Vậy hãy cùng tham gia vào game Doremon Lái Xe- game đua xe hay trên game vui 24h nhé.

Click vào đây để chơi game trực tuyến ngay nhé.

Hướng dẫn chơi game đua xe hay trực tuyến: Doremon Lái Xe

Chú mèo máy thông minh Doremon được rất nhiều trẻ em trên toàn thế giới yêu thích vì sự ngộ nghĩnh, tinh nghịch, và sở hữu rất nhiều tài phép cùng các bửu bối thần kì của chú mèo. Chơi game hay Doremon lái xe này, bạn sẽ được cùng chú mèo máy tham gia vào những đường đua thật thú vị và vui nhộn. Các bạn hãy giúp Doremon vượt qua các thử thách của trò chơi nhé.

doremon-lai-xe-game-dua-xe-hay-va-thu-vi-nhat 1
Bạn sẽ cùng Doremon lái trên một chiếc xe đồ chơi, vốn được chú mèo dùng chiếc đèn pin phóng to lên và lắp động cơ mini vào để có thể chạy được đấy. Trong game dù là xe đồ chơi nhưng khả năng của nó cũng rất đáng nể. Khi di chuyển trên đường chạy này, bạn sẽ giúp Doremon né tránh hết tất cả những chướng ngại trên đường đi. Có thể bằng cách lách qua, lách lại, cũng có thể bằng cách điều khiển cho xe nhảy lên thật hợp lý.

doremon-lai-xe-game-dua-xe-hay-va-thu-vi-nhat 2
Chơi game đua xe này thú vị không kém gì khi bạn tải game fifa 16 android apk khi trên đường chạy cũng sẽ xuất hiện rất nhiều những đồng tiền vàng để Doremon có thể thu thập, những chiếc bánh rán siêu ngon. Các bạn hãy giúp chú mèo máy thông minh Doremon vượt qua những đường đua khốc liệt để giành được điểm số cao nhé.

Game Category: Game đua xe

Comments are closed.