Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đột biến gen

Cách chơi

 

Điều khiển nhân vật bằng các phím mũi tên

Tấn công bằng phím Space

Giới thiệu game Đột biến gen

Những hoa quả trái cây trong khu vườn của người nông dân bỗng dưng nhiễm một loại virus độc hại làm biến đổi cấu trúc gen của chúng. Chúng có khả năng di chuyển và tấn công quạy phá những cây trồng khác, trước tình thế nguy cấp như thế này người nông dân thực sự không biết cách nên làm gì để ngăn chặn tình trạng này. Bạn hãy giúp đỡ người nông dân bảo vệ khu vườn của mình bằng cách tấn công và hủy diệt hết những trái cây bị đột biến gen trong khu vườn này nào.

dot-bien-gen-game-hanh-dong-chien-thuat-truc-tuyen-dinh-cao 1
Người chơi khi tham gia vào game trực tuyến này hãy sử dụng hết những món vũ khí được cung cấp sẵn ở đây tấn công chống lại những cây hoa quả đang bị đột biến. Điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển về hướng chúng tấn công hạ gục chúng chết hết mới thôi, vì chúng xuất hiện càng ngày càng đông cho nên bạn phải bình tĩnh mà xử lý từng đứa một không được để sót đứa nào.

dot-bien-gen-game-hanh-dong-chien-thuat-truc-tuyen-dinh-cao 2

Để điều khiển nhân vật chơi của bạn di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chúng theo chiều mà bạn mong muốn. Tấn công chúng bằng chày hay những món vũ khí có sẵn khác bằng phím space hãy để ý đến những quả bí ngô phá vỡ hết bọn chúng và nhận về cho mình thật nhiều tiền thưởng bằng cách nhảy lên trên cao sau đó phá vỡ chúng. Thu thập hết những đồng tiền rơi ra sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và đó chính là chiến lợi phầm cho bạn.

Game vui 24h chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho ngày mới nhé.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.