Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Dragon thử tài trí nhớ – Game luyện khả năng nhớ nhanh

Cách chơi game

 

Dùng chuột để chơi

Giới thiệu game luyện trí  nhớ nhanh

Bạn có muốn rèn luyện khả năng nhớ nhanh và nhớ lâu của mình không? Vừa rèn trí thông minh và trí tuệ của mình mà lại có những giây phút vui vẻ. Thế vậy bạn  nên chơi game trí tuệ: Dragon thử tài trí nhớ ngay nhé.

Trí nhớ của mỗi người không giống nhau, có người nhớ nhanh, nhớ lâu, có người không như thế. Tuy nhiên, trí nhớ của bạn có thể cải thiện được bằng cách luyện tập thường xuyên và đều đặn. Ghi nhớ một điều gì đó được lâu, nhớ nhanh thì bạn phải luyện tập, có bí quyết cho mình.

dragon-thu-tai-tri-nho-game-luyen-kha-nang-nho-nhanh 1

Một trong những cách đó là bạn tập luyện qua những game có thử tài trí nhớ. Như game Dragon thử tài trí nhớ sẽ giúp bạn có cách ghi nhớ một cách logic, giúp bạn biết cách ghi nhớ như thế nào?

Hình ảnh về các nhân vật trong Dragon ball đang nằm đằng sau những tấm hình đó. Nhiệm vụ của bạn trong game luyện khả năng nhớ nhanh đó là lật các tấm hình lên và tìm hình giống nhau để loại bỏ chúng để ghi điểm. Cố gắng ghi nhớ về các nhân vật, ghi nhớ thật nhanh vị trí của chúng để chọn nhé.

dragon-thu-tai-tri-nho-game-luyen-kha-nang-nho-nhanh 2

Game có nhiều level khác nhau, càng về sau thì sẽ càng nhiều hình hơn đồng nghĩa với nhiều nhân vật hơn đấy. Và bạn hãy tìm ra bí quyết ghi nhớ từ những màn đầu thì những màn sau sẽ đơn giản hơn.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.