Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đua Xe Bãi Biển

Cách chơi

Dùng các phím mũi tên để di chuyển

 

 

Giới thiệu game Đua Xe Bãi Biển

Bạn đã từng tham gia khá nhiều cuộc đua xe rồi đúng không nào, hành trình đua xe trên bãi biển bạn đã bao giờ tham gia chưa? Nếu chưa hãy cùng tham gia vào hành trình ấy ngay từ bây giờ nào, nhiều điều hay vui thú nhất trong game trực tuyến Đua Xe Bãi Biển. Những con đường đua trên bãi biển chính là hành trình với nhiều thử thách chờ bạn chinh phục đấy, hãy cố gắng và tập trung cao độ khả năng để hoàn thành màn đua của bạn một cách ngoạm mục nhất nào.

dua-xe-bai-bien-game-truc-tuyen-giai-tri-cuc-ky-thu-vi 1

 Tham gia vào game choi truc tuyen này bạn sẽ là nhân vật chính của trò chơi hoàn thành thử thách là chinh phục những địa hình những cung đường đua đầy hiểm trở nhất. Lái xe và vượt qua hết các địa hình thử thách ở đây chính là điều thú vị nhất, nhiều chướng ngại vật nguy hiểm vô cùng mà bạn cần phải vượt qua nó an toàn, khi bạn về đích càng sớm thì điểm số mà bạn nhận được trong trò game này cúng sẽ càng cao.

dua-xe-bai-bien-game-truc-tuyen-giai-tri-cuc-ky-thu-vi 2

Chú ý nhé: Hãy phối hợp nhịp nhàng trong việc điều khiển hướng di chuyển lẫn những pha biểu diễn nhào lộn trên không. Bạn sẽ mang về cho mình điểm số thật là cao trong game vui nhộn này nha.

dua-xe-bai-bien-game-truc-tuyen-giai-tri-cuc-ky-thu-vi 3

Đua xe trên bãi biển một địa hình đua và một hình thức đua hoàn toàn mới mẻ, liệu bạn đã từng khám phá qua trò chơi này chưa. Nếu chưa thì ngay bây giờ bạn hãy tham gia vào loại hình và thể loại đua đầy tính chất kịch tính và cũng không thua kém gì phần thú vị này ngay thôi. Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui vẻ !

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.