Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đua xe điên- game đua xe flash giải trí cực hay

Cách chơi game

Dùng những phím Mũi tên để di chuyển xe

Dùng thêm phím X để tăng tốc Nitro làm xe phóng nhanh với lực phóng mạnh như tên lửa

Giới thiệu game game đua xe flash giải trí: Đua xe điên

Với cái tên gọi độc đáo thì hẳn bạn đã mường tượng được cuộc đua ở trò chơi này sẽ diễn ra thế nào rồi phải không, quả thật đây là 1 trò chơi online hay mà rất nhiều người yêu thích, trò chơi có tên gọi Đua Xe Điên – Madman Racing với những cuộc đua có thể nói độc nhất vô nhị trên các game flash giải trí online hiện nay.

dua-xe-dien-game-dua-xe-flash-giai-tri-cuc-hay 1
Khi tham gia vào game online độc đáo này, bạn sẽ cần có 1 tinh thần thép để phù hợp với yêu cầu của trò chơi, trên đường đua bạn sẽ hất văng những thứ cản đường đua của bạn, thêm vào đó là những khúc cua nhào lộn vòng ngoạn mục mà nếu như không có kỹ thuật cao thì sẽ bị mất thăng bằng và rơi ngã ngay.
Khi chơi người chơi sẽ dùng những phím Mũi tên để di chuyển xe, dùng thêm phím X để tăng tốc Nitro làm xe phóng nhanh với lực phóng mạnh như tên lửa, tuy nhiên có điều là số Nitro này có hạn, nên việc sử dụng hợp lý sẽ là yếu tố then chốt để người chơi có cơ hội về đích nhanh nhất.

dua-xe-dien-game-dua-xe-flash-giai-tri-cuc-hay 2
Sau khi về đích bạn sẽ được thưởng một số tiền, số tiền này rất quan trọng để bạn nâng cấp xe cũng như đổi xe mới, việc một chiếc xe được nâng cấp đầy đủ đồ nghề và các yếu tố như tốc độ nhanh, Nitro nhiều … sẽ là 1 chiến mã bất bại trên đường đua của những tay đua điên này đấy.
Hãy chinh phục mọi đường đua và nếu còn yêu thích các game đua xe miễn phí khác thì trò chơi Xe Đua Trong Mơ sẽ là 1 game hay đặc biệt bạn nên thử đấy. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Game Category: Game đua xe

Comments are closed.