Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Dũng sĩ diệt rồng

Cách chơi

 

Điều khiển nhân vật chơi di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

Nhấn phím space hoặc là phím “ X” để thực hiện hành động nhảy.

Nhấn phím Ctrl hoặc là phím C để thực hiện những hành động tấn công.

 

Giới thiệu game Dũng sĩ diệt rồng

Kỵ sỹ Ranto trong một lần đang tham gia vào chuyến du ngoạn thì con rồng lửa của mình đã bị bắt cóc đi mất, đó là chú ngựa yêu quý luôn gắn bó cùng anh ta trên mọi hành trình và mọi cuộc chiến. Thiếu chú rồng là điều không thể được nên kỵ sĩ đang tìm ra mọi cách để giải cứu cho chú ngựa đang bị giam cầm của mình, hành trình sẽ hơi vất vả khi anh ta có một mình. Bạn cùng đồng hành với anh ấy trong Dũng sĩ diệt rồng – hành trình tìm lại chú rồng về cho mình nhé.dung-si-diet-rong-game-hanh-dong-chien-thuat-hap-dan 1

Tham gia vào game trực tuyến này người chơi hãy điều khiển nhân vật anh chàng kỵ sĩ di chuyển đúng hướng. Tìm ra chiếc chìa khóa để mở cánh cửa giải cứu cho nhân vật chú rồng đang bị giam cầm từ bên trong, kỵ sỹ không chỉ giỏi võ nghệ và những kỹ năng võ thuật còn phải thông minh. Nhìn nhận tình huống và phán đoán tình huống để tìm ra hướng đi đến chiếc chìa khóa mở cánh cửa giải cứu cho chú rồng đang bị nhốt.

dung-si-diet-rong-game-hanh-dong-chien-thuat-hap-dan 2

Các bạn hãy vận dụng sự nhanh nhẹn tháo vác của mình khi tấn công hay sự lanh trí để tìm ra chiếc chìa khóa thì đây chính là yếu tố góp phần mang lại hiệu quả cao trong cuộc chơi. choi game dũng sĩ diệt rồng Dũng sĩ diệt rồng một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại những màn thử thách thú vị để người chơi cùng khám phá.

Cùng chơi và trải nghiệm ngay thôi nào các bạn ơi.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.