Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đuổi hình bắt chữ- chơi game trí tuệ hay nhất hiện nay

Với kho câu hỏi đa dạng, phong phú hình sinh động và bắt mắt đòi hỏi người chơi phải tham gia đến cùng thì Đuổi hình bắt chữ đã và đang là game trí tuệ hay nhất hiện nay dành cho mọi lứa tuổi trên game vui 24h.

Các bạn cùng tham gia đuổi hình bắt chữ ngay bên dưới đây nhé

Giới thiệu game trí tuệ Đuổi hình bắt chữ

Game Đuổi hình bắt chữ – chơi game trí tuệ hay và vui nhộn và hấp dẫn nhất năm 2015, 2016. Đồng thời, game liên tục cập nhập những câu mới với cách hình ảnh sinh động, hài hước. Trò chơi đuổi hình bắt chữ online là game trí tuệ thu hút được khá nhiều người tham gia với mọi lứa tuổi.

duoi-hinh-bat-chu-choi-game-tri-tue-hay-nhat-hien-nay 1

Lấy ý tưởng từ game show truyền hình cùng tên nên khi chơi game đuổi hình bắt chữ trực tuyến trên máy tính rất dễ dàng. Nếu bạn yêu thích trò chơi cần sử dụng trí thông minh, tư duy logic thì hãy tham gia game vui nhộn Đuổi hình bắt chữ này ngay và đọc hướng dẫn chơi bên dưới nhé.

Cách chơi game Đuổi hình bắt chữ

Bước vào trò chơi, bạn sẽ có nhiệm vụ là phải trả lời câu hỏi khi nhìn vào mỗi tấm hình. Điểm mới lạ và thú vị khi chơi đuổi hình bắt chữ là gợi ý bằng hình ảnh, người chơi cần bám sát vào từng chi tiết của hình để bắt lấy câu trả lời. Chỉ cần điền các chữ cái vào đúng các ô theo thứ tự của đáp án là được.

duoi-hinh-bat-chu-choi-game-tri-tue-hay-nhat-hien-nay 2
Số lượng câu hỏi không ngừng tăng lên và đòi hỏi sự thông minh của người chơi. Nào các bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này để thể hiện khả năng tư duy logic của mình đi nào.

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.