Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Đường đua thần tốc 2- game cho tay đua chuyên nghiệp

Cách chơi game

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xe

Giới thiệu game: Đường đua thần tốc 2 

Không còn gì để có thể chối từ sức hút của những game đua xe trực tuyến trên game vui 24h nữa. Mỗi game là một cảm giác thú vị và gay cấn trên đường đua ác liệt để sống sót. Nào cùng chơi tiếp loạt game đua xe chuyên nghiệp trong game trực tuyến này nhé.

Đường Đua Thần Tốc 2 – Rash Race 2 là phần tiếp theo của game đua xe Đường Đua Thần Tốc, một trong những game đua mô-tô được rất nhiều người chơi biết đến. Trong game này bạn sẽ cùng với các đối thủ khác tham gia vào các giải đua mô-tô chuyên nghiệp để tìm ra nhà vô địch cho từng giải đấu.

duong-dua-than-toc-2-game-cho-tay-dua-chuyen-nghiep

Trước khi tham gia vào giải đấu bạn sẽ được lựa chọn một chiếc mô-tô tương ứng với số tiền bạn có để cùng đồng hành với bạn thực hiện mục tiêu chinh phục giải đấu. Xuyên suốt đường đua sẽ có những trợ giúp có ích cho bạn hãy cố gắng tiếp cận để nhận lấy chúng: những ngôi sao sẽ giúp bạn có thêm điểm cộng, năng lượng sẽ giúp bạn tăng tốc độ. Kết thúc mỗi giải đấu bạn sẽ có được số điểm tương ứng với vị trí về đích và số lượng ngôi sao mà bạn thu thập được, số điểm này cũng chính là số tiền bạn sẽ có để có thể mua những chiếc mô-tô mới, hiện đại hơn giúp bạn trình phục các thử thách khó khăn hơn.

Game đua xe chuyên nghiệp này gồm 3 kiểu chơi và 5 loại đường đua khác nhau để bạn thử sức. Hãy lựa chọn một chiếc mô-tô mà bạn thích, tham gia tranh tài tại các giải đấu để trở thành nhà vô địch mới.

Game Category: Game PC, Game đua xe

Comments are closed.