Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ếch chạy đua: Game vui nhộn với lối chơi độc đáo

Cách chơi

 

Dùng chuột để chơi

Giới thiệu game vui nhộn Ếch chạy đua

Game vui nhộn Ếch chạy đua kể về cuộc nhảy đua giữa 2 con ếch trên đường. Việc nhảy đua này có lẽ thường xảy ra giữa cả hai cho nên chúng tỏ ra khá quen thuộc.

ech-chay-dua-game-vui-nhon-voi-loi-choi-doc-dao-1

Sau khi nhấp một loạt những thao tác trên màn hình, người chơi sẽ được chuyển đến đường đua của 2 con ếch. Tại đây bạn có thể chọn 1 trong hai đường trái phải mà bạn thích. Sau khi chọn đường xong, bạn sẽ bắt đầu cuộc đua. Nhấp chuột vào màn hình, bạn sẽ thấy một thanh lực màu xanh đỏ tím vào bên trái chạy lên chạy xuống. Nó biểu thị cho lực nhảy của bạn. Nếu chọn đúng lúc lực đầy thì bước nhảy sẽ rất xa, và ngược lại.

ech-chay-dua-game-vui-nhon-voi-loi-choi-doc-dao-2

Game trực tuyến này không chỉ thiết kế lối chơi theo kiểu chọn lực nhảy, mà trên đường đua còn có thêm một vài chướng ngại vật. Nếu như bạn chọn lực nhảy vừa khớp với điểm rơi xuống là chướng ngại vật thì con ếch của bạn sẽ nhảy trúng nó và bị choáng, và sau đó nó sẽ phải nhảy lại, như vậy sẽ thua thiệt so với đối thủ. Xem xét trước khi lựa chọn lực nhảy, dựa vào khoảng cách giữa con ếch và vật cản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.