Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Ếch xanh bắt ruồi

Cách chơi 

 

Dùng chuột để di chuyển chú ếch và thực hiện hoạt động bắt ruồi

Giới thiệu game Ếch xanh bắt ruồi

Ếch xanh đang có cuộc hành trình tham gia vào chuyến phiêu lưu bên bờ ao, để có được năng lượng hoàn thành cho chuyến phiêu lưu của mình cậu ấy phải nạp thật nhiều năng lượng khi di chuyển. Năng lượng chính là những con ruồi càng bắt được nhiều ruồi chú ta sẽ nạp được càng nhiều năng lượng để tích trữ cho chuyến đi của mình xa hơn nữa.

ech-xanh-bat-ruoi-choi-game-hanh-dong-truc-tuyen-sieu-hay 1

Trong game trực tuyến này bạn sẽ có nhiệm vụ là điều khiển chú ếch dùng cái lưỡi của mình để tung ra những đòn tấn công về phía những con mồi nuốt chửng chúng vào bụng. Cố gắng quan sát cho thật kỹ càng mục tiêu trước khi tấn công tóm gọn những con ếch để ăn thịt chúng thật nhanh gọn.

ech-xanh-bat-ruoi-choi-game-hanh-dong-truc-tuyen-sieu-hay 2
Nghe có vẻ đơn giản nhưng trong trò chơi luôn đặt sẵn những thử thách trong quá trình kiếm mồi của chú ếch xanh luôn có những vật cản như hòn đá khiến chú không thể đưa cái lưỡi của mình về hướng con mồi mà phải biết canh chọn đúng thời điểm hiếm có nhất mới thực hiện được.

ech-xanh-bat-ruoi-choi-game-hanh-dong-truc-tuyen-sieu-hay 3

Trong mỗi màn chơi bạn sẽ có số lần sử dụng lưỡi tấn công bị giới hạn cho nên cố gắng dùng đúng mục tiêu nhất có thể. Nếu dùng nhiều hơn số lần quy định bạn sẽ bị trừ điểm đi rất nhiều đấy. Các bạn hãy giúp chú ếch của chúng ta ăn thật nhiều ruồi nhé.

Comments are closed.