Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Fallout Shelter game nhập vai hay cho iOS “đá mông” Candy Crush

Fallout Shelter game nhập vai hay cho iOS nhanh chóng hất cẳng và hạ gục Candy Crush ra khỏi top  3 game hay nhất cho iOS tại thị trường Anh và Mỹ. Vậy tại sao mà Fallout Shelter lại có sức mạnh thần kỳ như vậy?

Candy Crush bị Fallout Shelter  đá mông sau vài ngày ra mắt

Crush Saga là game được yêu thích nhất trên thế giới và luôn đứng đầu danh sách top 3 game phổ biến nhất trên Appstore tại Anh và Mỹ. Nhưng thời gian gần đây nó đã bị đánh mất ngôi vị này vào tay Fallout Shelter.

Candy Crush Saga đã ‘cá kiếm’ được 2 triệu đô mỗi ngày trong quý đầu tiên 2015 và liên tục có mặt trên mọi nền tảng khác. Trong khi đó Fallout Shelter là game độc quyền trên iOS ngay thời điểm hiện tại và thực sự chưa hành động quá nhiều và mới chỉ ra mắt có vài ngày.

fallout-shelter-game-nhap-vai-hay-cho-ios-da-mong-candy-crush 1

Vì sao Fallout Shelter game nhập vai hay cho iOS lại đá mông được Candy Crush Saga?

Thứ nhất: Fallout là  game nhập vai có tuổi đời khá lâu sở hữu một cốt truyện sâu sắc, cùng gameplay thực sự phức tạp và cuốn hút người chơi. Ngay từ phiên bản đầu tiên nó đã khiến game thủ ngỡ ngàng và việc bị đứt đoạn từ Fallout 3 tới Fallout 4 đã khiến nhiều người chơi mong chờ nó hơn bao giờ hết. Đây cũng là lần đầu tiên Fallout đặt chân lên di động, đặc biệt là nền tảng iOS đã khiến nó nhanh chóng nhận được cảm tình từ nhiều người.

Thứ hai: Fallout Shelter là game mobile được phát hành hoàn toàn miễn phí và không phải trả tiền trên điện thoại và nó khiến những game thủ muốn chơi game miễn phí phải ngả mũ cúi đầu.

fallout-shelter-game-nhap-vai-hay-cho-ios-da-mong-candy-crush 2

Cuối cùng : Fallout Shelter sở hữu một gameplay rất hay, gần như là một phiên bản rút gọn của Fallout 4 khi cho bạn xây dựng các căn cứ, tuy nhiên xét về quy mô thì nó to hơn. Người chơi sẽ phải cân bằng mọi thứ trong hầm tránh hạt nhân của mình. Đón tiếp người mới, tiêu diệt kẻ địch, làm yên lòng cư dân và tiêu diệt bè lũ quái thú đột ngột xuất hiện trong hầm. Chưa kể việc bạn có thể kết hôn và làm nhiều điều khác.

>>> Download Fallout Shelter cho iOS ngay tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game Fallout Shelter trên Onclan: https://onclan.com/game/fallout-shelter

>>> Xem thêm thông tin hay và mới nhất về Fallout Shelter tại: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Đây là những  nguyên nhân khiến Fallout Shelter có thể hạ gục Candy Crush Saga nhanh đến như vậy. Và liệu nó có còn giữ vị trí lâu được như vậy không?

Game Category: Game iOS, Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.