Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Far Cry 4 đang được phát triển tại Thượng Hải

Game4V.com – Far Cry 3 là một thành công lớn đối với Ubisoft , khi mà phiên bản này được giới chuyên môn đánh giá rất cao và các fan, game thủ thì chào đón nồng nhiệt. Sau sự ra mắt cực kì thành công, Ubisoft đã vui sướng không ngớt và cho biết phần tiếp theo chắc chắn sẽ được phát triển.


Sau sự thành công vang dội này, Ubisoft lập tức tung ra một bản DLC cực kì chất lượng mang tên Blood Dragon , bản DLC càng làm cho tên tuổi của Far Cry 3 thành công hơn nữa. Bản DLC này cũng chứng minh rằng, Zombie không phải là giải pháp duy nhất dành cho FPS .

Mới đây nhất, một bản danh sách trên LinkedIn cho biết Ubisoft Shanghai đang phát triển phiên bản Far Cry thứ 4. Nhiều studio cùng phát triển một tựa game đã trở thành xu hướng chung của các nhà phát triển Pháp. Một studio chính xử lý phần lớn các công đoạn thiết kế và những phần còn lại được chia ra cho các studio nằm ở các nước khác.

Bản DLC Blood Dragon
Đây là cơ hội tốt cho các nhà phát triển tiềm năng có cơ hội đưa tài năng của mình vào một phần của Far Cry 4. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được biết đến Far Cry 4 khi mà vào tháng 10 năm ngoái, nhà soạn nhạc Cliff Martinez cho biết ông đang tham gia vào một dự án game còn Ubisoft thì luôn luôn hào hứng kể từ sau sự thành công của Far Cry 3.

Ubisoft từng nói rằng, Far Cry 4 vẫn sẽ giữ được lối chơi Open World mà Far Cry 3 đã sử dụng rất thành công, hơn thế nữa, thế giới Far Cry 4 sẽ rộng lớn hơn rất nhiều cùng với rất nhiều sinh vật phong phú và đa dạng. Có lẽ Far Cry 4 sẽ sớm được bật mí, có thể là tại E3 2014 chăng ?


Far Cry 3 là một game kể về chàng trai trẻ Jason Brody đang trong kì nghỉ cùng anh trai và bạn bè tại một quần đảo nhiệt đới thì bị lũ cướp biển kiêm buôn người bắt cóc. Dù quá sợ hãi và chả làm được gì nên hồn nhưng sau đó Jason nhận ra, mình là tia hi vọng duy nhất cho bạn bè của mình. Và từ đó, câu chuyện về chàng Jason trẻ trâu chính thức bắt đầu. Frost

Game Category: Game mobile

Comments are closed.