Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Final Fantasy XV, Kingdom Hearts III vắng mặt tại E3 2014

Sau khi khiến những người tham dự E3 2013 vỡ òa trong vui sướng với màn ra mắt của Final Fantasy XV (trước mang tên gọi Final Fantasy Versus XIII) cùng Kingdom Hearts III thì bước sang kì hội chợ năm nay, Square Enix một lần nữa lại thực hiện điều mà họ vốn rất giỏi trong nhiều năm gần đây – mang nỗi thất vọng tới cho cộng đồng fan hâm mộ thông qua tuyên bố sẽ trì hoãn việc tiết lộ thông tin về cả hai tựa game nói trên.


Final Fantasy XV – Một trong những tựa game được mong chờ nhất tại E3 2014 đã tuyên bố vắng mặt.
Trả lời phỏng vấn với tạp chí Famitsu, nhà phụ trách sản xuất series Final Fantasy – ông Shinji Hashimoto xác nhận rằng Final Fantasy XV lẫn Kingdom Hearts III sẽ vắng mặt tại E3 2014.

“Trước tiên tôi muốn khẳng định quá trình phát triển Final Fantasy XV vẫn đang diễn ra thuận lợi. Square Enix đã thảo luận về thời điểm thích hợp để công bố thông tin về nó tới các fan hâm mộ và đi đến quyết định hội chợ E3 năm nay không phải là lúc thích hợp để làm điều đó. ” – nguyên văn những gì mà ông Hashimoto phát biểu, và chắc hẳn những người yêu thích Final Fantasy đều đã không thể nhớ được đây là lần thứ bao nhiêu họ phải nghe câu “Final Fantasy XV vẫn đang phát triển” trong suốt 8 năm qua.

Về phần Kingdom Hearts III, một lý do tương tự cũng được đưa ra: “Đội ngũ phát triển đang làm việc cần mẫn với trò chơi, và để công bố thông tin mới sẽ cần thêm một thời gian nữa. ” Hiện tại cả hai dự án bom tấn JRPG này đều đang được thực hiện dưới sự giám sát của ông Tetsuya Nomura và rõ ràng, trong khi Final Fantasy XV là tựa game được ưu tiên nhiều hơn còn phải vắng mặt tại E3 2014 thì người hâm mộ không có lý do gì để hy vọng vào sự xuất hiện của Kingdom Hearts III.

Và cả Kingdom Hearts III cũng vậy.
Theo một đoạn trailer trước thềm E3 2014 mới được Square Enix công bố thì tại kì hội chợ năm nay sẽ có sự xuất hiện của Kingdom Hearts 2.5 Remix – bản làm lại trên độ phân giải cao của 3 phiên bản trước đó bao gồm Kingdom Hearts II Final Mix (PS2), Birth by Sleep (PSP), RE: Coded (DS). Tiếp đến là bản cập nhật chế độ chơi mới dành cho Theatrhythm: Curtain Call – tựa game âm nhạc trên Nintendo 3DS và cuối cùng, Hitman: Sniper – phiên bản Hitman dành cho nền tảng di động.

Square Enix E3 2014 Pre Show.
Với sự vắng mặt của Final Fantasy XV và Kingdom Hearts III, chắc chắn sức nóng của E3 2014 sẽ giảm đi rất nhiều. Hiện tại điều duy nhất mà các fan hâm mộ có thể làm đó là hy vọng Square Enix sẽ chọn thời điểm nào đó trong năm 2014 để tiết lộ thông tin mới cùng ngày phát hành, có thể là cho tới sự kiện Tokyo Game Show vào tháng 9 chẳng hạn.

 

Game Category: Game mobile

Comments are closed.