Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Five Nights at Freddy’s 4 sẽ ra mắt vào dịp lễ Halloween

Không ít người đang rất mong đợi tựa game kinh dị Five Nights at Freddy’s 4 ra mắt. Theo thông tin từ nhà sản xuất mà game vui 24h cập nhật được thì game sẽ được ra mắt trong dịp Halloween năm nay tức là cuối tháng 10 dương lịch.

Five Nights at Freddy’s 4 ấn định ngày ra mắt vào dịp Halloween

Sau những thành công nhất định của mình ở phần 3 mới ra mắt cách đây không lâu, Scott Cawthon lại tiếp tục mang đến tin vui cho những ai là fan trung thành của game mobile Five Nights at Freddy’s và cả fan yêu thích thể loại game kinh dị về ngày ra mắt Five Nights at Freddy’s 4 trong dịp Halloween năm nay.

five-nights-at-freddys-4-se-ra-mat-vao-dip-le-halloween 1

Với động thái từ teaser trên trang web của mình về phần 4 của loạt series này là “The Final Chapter”, nhà phát triển Scott Cawthon chắc chắn đang cố gắng gom nhặt tất cả những thứ mà anh có đầu tư vào tựa game con cưng của mình sẽ ra mắt sắp tới. Bởi đây sẽ là phần cuối cùng để kết thúc chuỗi ngày “ám ảnh” của đám thú nhồi bông.

Five Nights at Freddy’s 4 nỗi khiếp sợ của bóng đêm

Cho những ai chưa biết thì tại loạt series game kinh dị Five Nights At Freddy’s này, người chơi phải đóng vai trò như một chiếc đồng hồ sinh học ban đêm, tự bảo vệ mình từ nhưng con robot hiền lành đáng yêu vào ban ngày nhưng lại cực đáng sợ vào ban đêm. Bởi cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot trở nên bất bình thường và điều này đã được người chủ quán ghi nhận là có một vài trường hợp chúng tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Bạn sẽ phải theo dõi chuyển động của chúng thông qua các camera an ninh được lắp trong quán.

five-nights-at-freddys-4-se-ra-mat-vao-dip-le-halloween 2

Người chơi sẽ dần nhận ra mục đích của mình được thuê trong Five Nights At Freddy’s là gì nhưng vẫn phải cắn răng thực hiện tiếp vì hợp đồng đã kí.  và phải cố gắng làm sao “sống sót” đến khi trời sáng. Thông điệp mà tác giả muốn truyền tải tới cho người chơi trong các phần chơi “ám ảnh” đã qua.

five-nights-at-freddys-4-se-ra-mat-vao-dip-le-halloween 3

Hãy cùng chúng tôi chờ đợi vào Five Nights at Freddy’s 4 với một kết thúc mỹ mãn cho loạt game mobile này nhé.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.