Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Five Nights at the Freddy’s 4 không dành cho người yếu tim

Nhắc đến game kinh dị nhiều người sẽ không khỏi rùng mình với cái tên Five Nights at the Freddy’s  và chuẩn bị ra phiên bản thứ 4. Đã thế, game cũng không dành cho người yếu tim và nhút nhát.

Chơi Five Nights at the Freddy’s 4 bạn không thể ngon giấc

Nhắc tới thể loại game kinh dị, nhiều người nghĩ rằng cứ mau me thật nhiều, gào thét thật nhiều mới đem lại cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên phong cách dọa ma đó giờ không còn tác dụng như xưa. Nỗi ám ảnh đeo bán mới thực sự là kinh hoàng đối với người chơi.

five-nights-at-the-freddys-4-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim 1

Đi theo phong cách này, game mobile Five Nights at the Freddy’s 4 hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể ngủ ngon giấc sau khi chơi! Đoạn trailer dài 1:18 giây mới được tiết lộ của game đủ để khiến những người yếu tim phải “khóc thét” còn những game thủ “hardcore” thì tò mò muốn được khám phá game càng sớm càng tốt.

five-nights-at-the-freddys-4-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim 2

Phiên bản thứ 4 của Five Nights at the Freddy’s ra vào tháng 10 tới sẽ càng rùng rợn hơn

Theo thông tin ban đầu từ nhà sản xuất, phần thứ tư của dòng game kinh dị nổi tiếng Five Nights at the Freddy’s dự kiến ra mắt vào dịp Halloween, tức tháng 10 năm 2015.

five-nights-at-the-freddys-4-khong-danh-cho-nguoi-yeu-tim 3

Nếu như bối cảnh của phần trước là ở cửa hàng Freddy Fazbear’s Pizza thì ở phần mới này, gấu Freddy đáng sợ sẽ theo ám bạn về tới tận… nhà. Những bí ẩn được giấu sau cảnh tủ, dưới gậm giường… tạo cảm giác như bạn đang trải qua một cơn ác mộng thực sự. Bởi vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho những thử thách rùng rợn chưa từng thấy từ trước tới nay.

Five Nights at the Freddy’s 4 không được tiết lộ gì về gameplay mà tập trung vào việc “dọa” người chơi. Những tiếng tắt bật đèn ngắt quãng, không gian căn phòng u tối, những thứ đồ chơi (tất nhiên bao gồm cả gấu Freddy) nằm la liệt, lạnh lẽo cùng với những lời gợi mở “bạn có chắc vào những gì mà bạn đang thấy hay không” khiến người chơi phải tự hỏi bản thân, liệu còn gì mà họ chưa phát hiện ra, điều gì đang đợi họ phía trước…

Câu trả lời sẽ có trong khoảng thời gian cách đây không xa nữa. Chúng ta hãy cùng nín thở chờ đợi những khoảnh khắc rùng mình này nhé.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.