Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Flappy Golf – Tựa game đánh golf đồ họa Flappy Bird

Mới đây hãng phát hành Noodlecake đã công bố thông tin mới nhất liên quan đến tựa game mobile đánh golf vui nhộn Flappy Golf , game sẽ được bổ sung một số cấp độ chơi mới trong tương lai rất gần. Các level mới này sẽ được lấy trực tiếp từ bản gốc Super Stickman Golf và được thiết kế lại cho Flappy Golf . Tuy mới chỉ được ra mắt từ cuối tháng 3 nhưng đến nay, Flappy Golf đã thu được những thành công đáng ngạc nhiên, và đang tiến rất nhanh trên con đường trở thành một trong những trò chơi thành công nhất của Noodlecake.

Ban đầu ý tưởng về việc phát triển một tựa game kết hợp giữa Super Stickman Golf và Flappy Bird cũng không được nhà sản xuất coi là một ý định nghiêm túc mà chỉ là để tạo một sản phẩm “ăn xổi”, hài hước, nhái theo hiện tượng Flappy lúc bấy giờ. Thế nhưng, ngay khi Noodlecake bắt đầu tung ra Flappy Golf, tựa game đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ rất lớn của cộng đồng game thủ. Hiệu ứng Flappy cùng với môn thể thao quí tộc golf đã mang đến cho người chơi một trận đánh golf độc đáo nhất – đánh golf ở trên trời. Nhanh chóng nhận ra điều đó, Noodlecake đã hoàn thiện sản phẩm và chính thức phát hành Flappy Golf vào cuối tháng 3 vừa qua.

Dù được đón nhận không ít những lời khen ngợi nhưng để tồn tại trong một thị trường lớn và khốc liệt như App Store, Noodlecake cần phải đầu tư thời gian và nguồn lực để phát triển tựa game hơn nữa. Một vài tuần sau khi phát hành, Flappy Golf đã được cập nhật tính năng loại bỏ quảng cáo thông qua IAP, cũng như thiết kế game dành cho cả người chơi online và offline, bổ sung chế độ multiplayer.

Một điểm thú vị là Flappy Golf dường như đang đi trái ngược lại với những điều mà những tựa game thành công khác thường làm. Hầu hết các game được đánh giá tốt đều tăng thứ hạng một cách cao đột biến trong các bảng xếp hạng ngay sau khi phát hành, và sau đó sẽ từ từ (hoặc nhanh chóng) rớt hạng. Có thể nói khoảng thời gian “trụ hạng” của một tựa game trên bảng xếp hạng cũng là một loại thước đo mức độ thành công trong dài hạn. Với Flappy Golf, tuy xuất phát điểm ở vị trí không cao và cũng không có cú nhảy đột biến nào, thế nhưng game đang dần dần đi lên trên bảng xếp hạng mỗi tuần, nhất là kể từ khi được cập nhật tính năng multiplayer.

Tuy nhiên, phát hiện lý thú nhất về tựa game này theo các phân tích thống kê, đó là game đạt mức tăng trưởng đều đặn trong suốt tuần, đạt đến đỉnh trong những giờ học ở trường của học sinh, và rồi lại giảm đi vào cuối tuần. Từ đó có thể suy ra được Flappy Golf đang rất được học sinh yêu thích và truyền tai nhau khiến game ngày càng phổ biến. Đây cũng chính là một trong những yếu tố chính tạo nên thành công ấn tượng của Flappy Bird trước đây.

Game Category: Game mobile

Comments are closed.