Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game đua xe mô tô 3D phần 3 đã quay trở lại

Cách chơi game

 

 Sử dụng các phím mũi tên arrow  để điều khiển xe đua nhé.

Giới thiệu game đua xe mô tô 3D phần 3

Thông tin game vui dành cho người chơi đó là: Game đua xe mô tô 3D phần 3 phiên bản mới đã quay trở lại sau sự thành công không ngờ của 2 phiên bản trước. Công nghệ 3D sẽ đưa người chơi vào cuộc đua thú vị và vô cùng gay cấn không kém cuộc đua ngoài đời thực.

Với game đua xe mô tô 3D phần 3, bạn sẽ được tham gia vào đường đua F1 với nhiều chặng đường đua đầy thử thách cùng những tay đua khác trên những chiếc xe siêu moto với hệ thống động cơ duy nhất có một không hai.

gam-dua-e-mo-to-3d-phan-3-da-quay-tro-lai 1
Trong cuộc đua này người chơi sẽ phải vượt qua 19 đối thủ khác để giành lấy tấm vé bước vào những vòng sau. Chỉ cần điều khiển xe thật nhanh, tăng tốc vượt qua họ và về đích đầu tiên. Nếu như bạn không nằm trong top 3 cuộc đua thì cuộc đua sẽ dừng lại cho đến khi nào bạn đạt yêu cầu đưa ra thì mới có thể tiếp tục được. Trên đường đi cố gắng thu thập những mũi tên xanh là năng lượng để giúp xe tăng tốc đạt tốc độ tối đa.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mỗi vòng đua trong game đua xe mô tô 3D phần 3 thì bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng và phần thưởng là một khoản tiền lớn. Dùng số tiền để đến cửa hàng nâng cấp xe, mua những thứ cần thiết để xe có thể mạnh mẽ hơn trong các vòng đua sau.

gam-dua-e-mo-to-3d-phan-3-da-quay-tro-lai 2

Đẹp mắt nhờ công nghệ 3D, khéo léo nhanh nhẹn, chuyên nghiệp thành thạo trên đường đua để chứng minh bạn là tay đua cừ khôi nhất trong tất cả các vòng đua. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Comments are closed.