Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game 2 người người phiêu lưu hay trong ngày nghỉ lễ dài

Mình là người yêu thích phiêu lưu và thám hiểm những vùng đất chân trời mới, cuộc sống mới thì chơi game nào đây nhất là được nghỉ dài ngày? Câu hỏi rất thú vị mà bạn chưa có câu trả lời. Gamevui24h xin giới thiệu với bạn game 2 người người phiêu lưu hay giúp bạn giải trí trong dịp nghỉ lẽ này.

>>> Giới thiệu những game 2 người chơi hay nhất 2015

1: One Piece phiêu lưu, hành trình tìm kiếm kho báu của hai người

One Piece Phiêu Lưu, thuộc thể loại game 2 người phiêu lưu, được xây dựng dựa trên các nhân vật truyện tranh quen thuộc của Nhật Bản  sẽ mang lại cho người chơi những cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú. Những nhân vật trong One Piece đã quay trở lại để thực hiện cuộc hành trình phiêu lưu và đầy mạo hiểm để tìm lại những kho báu cổ xưa đã bị đánh cắp. Mỗi nhân vật trong game đều có những tuyệt kỷ riêng và điều này đã tạo nên sự đa dạng và sinh động trong những pha chiến đấu xuyên suốt cuộc hành trình.

game-2-nguoi-nguoi-phieu-luu-hay-trong-ngay-nghi-le-dai 1
Trong game One Piece, bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện để thực hiện cuộc hành trình tìm kiếm kho báu. Người chơi phải vượt qua nhiều màn chơi với những bối cảnh khác nhau và người chơi sẽ phải đánh bại các quái vật cùng vượt qua các trở ngại để có thể tìm thấy các kho báu. Sau đó mới có cơ hội để chuyển sang những màn chơi khác. Cùng tham gia vào một cuộc hành trình đầy mạo hiểm trong game 2 người chơi đậm chất phiêu lưu và thú vị . Đồng thời bạn còn được thể hiện mình trong những  thế võ cực đỉnh để đánh bại quái vật và hoàn thành từng màn chơi.

Xem trailer của game bên dưới

Tải về game hay tại đây

2: Cuộc phiêu lưu của Shin, game 2 người phiêu lưu hay nhất

Bạn sẽ được vào cậu bé bút chì Shin, bạn phải di chuyển và hành động khéo léo để thu thập được kim cương và an toàn tới được cửa chuyển tiếp.

game-2-nguoi-nguoi-phieu-luu-hay-trong-ngay-nghi-le-dai 2

Cách chơi game vui hay nhat cũng rất đơn giản: Dùng phím mũi tên để điều khiển Shin di chuyển, sử dụng phím Space để tự xây nên những mô đất cao, phím mũi tên xuống để đi qua cửa khi đã thu thập được kim cương xanh. Bạn đọc có thể tìm thêm nhiều game mobile hay để chơi.

3: Hóa thân trong cuộc phiêu lưu của chú ếch xanh

Trong một khu rừng đầy màu sắc với phong phú các loài động thực vật đẹp như cổ tích,  nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Chú ếch xanh của chúng ta đang thực hiện một cuộc phiêu lưu để thu thập những đồng tiền vàng và ăn những con sâu bọ. Hãy cùng tham gia game 2 người phiêu lưu hay cùng chú ếch xanh trong trò chơi Frog Dares này nhé!

game-2-nguoi-nguoi-phieu-luu-hay-trong-ngay-nghi-le-dai 3

Còn chờ gì nữa mà bạn không thưởng thức và chơi game vui 2 người này ? Đảm bảo bạn sẽ bị vướng vào cuộc phiêu lưu, đi không muốn về mà cứ muốn khám phá mãi để ghi điểm thôi.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.