Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9

Giới thiệu game 7 viên ngọc rồng 2.9

 

Bạn là fan của bộ truyện 7 Viên Ngọc Rồng? Bạn yêu thích những hành trình chinh chiến nẩy lửa phân thắng thua giữa Songoku cùng với những người bạn của cậu ấy với kẻ thùa của mình? Hãy chơi ngay game 7 viên ngọc rồng 2.9 để trải nghiệm những thú vị ấy ngay thôi nào!

 

Vào trò chơi này bạn có hai chế độ chơi để lựa chọn một là bạn chơi với máy hai là bạn chọn chế độ 2 người chơi rủ bạn chơi cùng để cùng chiến phân thắng thua tăng phần kịch tính hơn nữa cho trò chơi. Cho dù là chơi ở chế độ nào bạn cũng cần phải chọn cho mình một nhân vật đại diện và một nhân vật để chiến đấu, cần hết sức mình khi giao tranh để tung ra đòn tấn công đẹp nhất về đối phương, phòng thủ kịp lúc khi cần để không thất thế. Mang về chiến thắng vinh danh nhất cho bản thân bạn với điểm số cao kỷ lục và nhiều thành tích vẻ vang nhất.

 

Game 7 Viên Ngọc Rồng 2.9

 

Hướng dẫn chơi game 7 viên ngọc rồng 2.9

Ở chế độ hai người chơi thì người chơi 1 dùng phím AD để di chuyển qua trái và qua phải. Phím SDJ để tung ra những đòn combo, J để đánh, K nhảy và L dùng để vận công. Người chơi thứ 2 sử dụng các phím mũi tên để di chuyển sang trái và phải, phím 1 đánh phím 2 để nhảy và phím 3 để vận nội công. Sử dụng kỹ năng đặc biệt bằng các phím 456.

 

Một trận chiến gây cấn nhất lịch sử sẽ được tái diễn qua phiên bản game 7 vien ngoc rong 2.9 này. Nếu như bạn là một game thủ đam mê thể loại game hành động đánh nhau thì đừng nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nhất như thế này nhé!

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.