Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game bắn đảo Pirate Kings- game vui nhưng dễ mất tình bạn

Cả ngày Facebook hiện lên thông báo là bạn đã bị tấn công, bạn đã bị mất tiền vàng…. từ ai đó. Tất cả đều từ game ban đao Pirate Kings mà ra. Không canh chừng đảo của mình bằng những khiên chắn thì rất dễ bị đánh, bắn ngay mà không hề thương tiếc từ chính những người bạn của mình.

Vua hải tặc bắn, cướp phá đảo của nhau từ bất kỳ nơi nào trên thế giới

game-ban-dao-pirate-kings-game-vui-nhung-de-mat-tinh-ban 1
Khi bước vào thế giới hải tặc thì điều làm người chơi bất ngờ nhất đó là chính là lối chơi “đơn giản như đang giỡn” của game. Với một vòng quay may mắn và nút xoay (spin) ở ngay phần giới thiệu, các vua hải tặc sẽ nhanh chóng lầm tưởng đó là phần quay may mắn – một kiểu bonus thường thấy ở các game, mà không hề biết rằng, vòng xoay đó sẽ quyết định… tình bạn lẫn tình yêu ngoài đời thật của người chơi sau này.
Tiêu diệt nhau bằng cách nào xuyên ngày xuyên đêm? Câu trả lời nằm ở hàng triệu lời mời (invite) tham gia chơi game bắn đảo trên Facebook.

Chơi game bắn đảo Pirate Kings vui vẻ nhưng dễ mất tình cảm lắm

Hàng ngày có đến hàng chục lần lời mời chơi game từ bạn bè trên Facebook. Nhưng bạn cũng không nên vội mừng  đâu nhé.  Đằng sau những lời mời chơi game vui đó có thể  họ sẽ tiêu diệt bạn  bất cứ khi nào đấy. Đang xây đảo dở, quay vòng ăn điểm ngon lành thì bạn nhận được thông báo là có ai đó vừa bắn gục tàu của bạn, vừa cướp đi 200k tiền chẳng hạn thì đúng là….. bao nhiêu công sức coi như đi tong luôn rồi. Nhất là khi đó là bạn bè của bạn trên Facebook hay lại chính là người thân, người bạn học cùng….

game-ban-dao-pirate-kings-game-vui-nhung-de-mat-tinh-ban 2

Có người còn tâm sự, chỉ vừa buông điện thoại ra 10 phút, hòn đảo thân thương đang xinh đẹp ngay tức khắc trở thành “bình địa”. Quên ăn quên ngủ chỉ vì chơi, một số trường hợp cá biệt thậm chí lục tung mọi ngõ ngách để truy lùng các bản hack Pirate Kings nhằm lấy tiền của người chơi khác. Đó là những mặt trái, những điều không đáng có trong tựa game mobile Pirate Kings và chắc chắn nhà phát hành Jelly Buttons cũng không hề muốn như thế.

game-ban-dao-pirate-kings-game-vui-nhung-de-mat-tinh-ban 3

>>> Tải game bắn đảo cho Android/ iOS để đi bắn đảo ngay thôi

>>> Tham gia thảo luận về  Pirate Kings trên cộng đồng game mobile Onclan: https://onclan.com/game/pirate-kings

Đó là những mặt trái cua tựa game vui vẻ này. Nhưng cũng chính đặc điểm này làm nên môt Pirate Kings và thành công của game bắn đảo hót nhất hiện nay.

Game Category: Game mobile, Tin game 24h

Comments are closed.