Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Bắn Gà Kinh Điển

Nội dung game Bắn gà kinh điển

 

Game bắn gà kinh điển là tựa game đã xuất hiện từ khi có sự xuất hiện của máy tính. Độ hấp dẫn của trò chơi này tuyệt vời như chính số tuổi vốn có của nó vậy. Thuở thơ ấu bạn đã từng chơi qua phiên bản game bắn gà offline này rồi thì bây giờ hãy sống lại những giây phút tuổi thơ với phiên bản game bắn gà online cùng nhiều điều hay kì thú đang chờ đón sự tham gia của bạn trong trò chơi này nào.

 

Game Bắn Gà Kinh Điển (1)

 

Game Bắn Gà Kinh Điển (2)

 

Người chơi khi tham gia vào game ban ga kinh dien online sẽ có nhiệm vụ là bắn rơi hết tắt cả những chú gà xuất hiện ở đây, bắn được càng nhiều thì điểm số ghi được sẽ càng cao. Không cho chúng có cơ hội đẻ trứng và sinh sản thêm, tấn công tiêu diệt thật nhanh đội quân gà đang tràn đến nhanh chóng cố gắng tránh né những quả trứng gà đang rơi từ trên cao xuống. Nếu nó rơi trúng bạn thì bạn sẽ bị thua cuộc ngay tức khắc đấy.

 

Game Bắn Gà Kinh Điển (3)

 

Hướng dẫn chơi game Bắn gà kinh điển

 

Để di chuyển tâm bắn người chơi hãy sử dụng chuột và nhấn chuột trái để bắn đội quân gà đang tấn công ồ ạt. Bắn thật nhanh tay khi đàn gà xuất hiện và không để thoát con nào ghi về điểm số cho mình thật là cao.

 

Game Bắn Gà Kinh Điển (4)

 

Chơi Bắn gà kinh điển online để khám phá những trải nghiệm thu vị và hấp dẫn cũng như thể hiện khả năng xạ thủ tài tình bằng cách triệt hạ tất cả những con gà.

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.