Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Bí Ngô Nổi Giận

Giới thiệu game Bí ngô nổi giận

 

Những trái bí ngô đang có cuộc sống bình yên trên chính vùng đất của mình, nhưng rồi sự bình yên đó không còn nữa khi mà những con quái vật xuất hiện. Chúng đang có ý định đánh chiếm nơi này và một cuộc chiến giữa bí ngô và những lũ quỷ đã trội dạy, ai sẽ là người dành chiến thắng trong cuộc chiến bí ngô nổi giận này đây, cùng vào game khám phá trải nghiệm ngay nào.

 

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ, giúp đỡ những chú chiến binh bí ngô trong cuộc chiến của mình. Đầu tiên là bạn chọn hướng bắn, sau đó là lực bắn để tấn công về phía những con quỷ. Cần tính toán sao cho thật thông minh chính xác để bắn một phát hạ được thật nhiều địch, diệt gọn hết bọn chúng trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất. Đừng để chúng tấn công tràn lan xuất hiện với số lượng lớn lúc đó bất lợi sẽ thuộc về bạn.

 

Game Bí Ngô Nổi Giận

 

Hướng dẫn chơi game bí ngô nổi giận

 

Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi, di chuyển hướng bắn, ngắm bắn sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Hạ hết những con quỷ và dành lại lãnh thổ cho bí ngô, càng ngày bọn chúng sẽ xuất hiện càng đông và bạn cần phải có chiến thuật chơi hay xuất sắc mới hạ được hết bọn chúng trong thời gian ngắn.

 

Cùng chơi game bí ngô nổi giận cùng khám phá trải nghiệm những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này. Bạn sẽ được khám phá và chinh phục nhiều điều vui thú nhất từ trước đến nay, những trận chiến căng thẳng nhưng vô cùng gây cấn và hồi hộp đang chờ đón bạn. Nhanh tay khám phá trải nghiệm ngay những điều vui thú đang đón chờ trước mắt bạn.

Game Category: Game PC, Game vui nhộn

Comments are closed.