Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Bịt Mắt Bắt Dê

Giới thiệu game Bịt mắt bắt dê

 

Chơi game Bịt mắt bắt dê để được sống với niềm vui tuổi thơ của thế hệ trước cũng như được tham gia vào trò chơi dân gian đầy vui nhộn và hài hước.

 

Trong khu rừng có một chú hổ có tên là Mao Mao cũng đang chơi trò này cùng với những người bạn thân của mình, những người bạn đi trốn và chú hổ có nhiệm vụ đi tìm họ nấp ở những bụi rậm nào. Nhưng lần đầu tiên chú Hổ chơi cho nên chú ấy không biết được làm cách nào để có thể tìm ra được những người bạn thân của mình đang ẩn nấp đâu đó. Chú ta vô cùng lúng túng cho nên bạn hãy tham gia vào game bịt mắt bắt dê này giúp đỡ cậu ấy tìm ra những người bạn của mình nào.

 

Trong trò chơi này chỉ có 2 màn chơi mà thôi, màn chơi đầu nhiệm vụ của bạn là tìm ra 7 người bạn của mình đang nấp trong khu rừng thông qua hình dáng bên ngoài. Họ sẽ trốn vào bất kì một vị trí nào đó bạn hãy cố gắng quan sát thật kỹ để có thể tìm ra được vị trí mà họ đang ẩn nấu là ở đâu. Màn chơi thứ hai thì số lượng sẽ tăng thêm 3 bạn nữa tổng bạn sẽ phải tìm là 10 người bạn của mình.

 

Game Bịt Mắt Bắt Dê

Hướng dẫn chơi game bịt mắt bắt dê

 

Hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này khá đơn giản bạn chỉ cần quan sát thật kĩ càng những người bạn của mình đang lẩn trốn ở đây. Khi phát hiện được họ qua hình dáng bên ngoài thì nhấn chuột trái vào đó để cho biết được là bạn đã phát hiện ra bạn của mình rồi. Quan sát thật nhanh và thật kỹ ở mọi góc cây hay mọi ngóc ngách trong khu rừng tìm ra hết tắt cả những người bạn của bạn đang lẫn trốn nhé.

 

Game có thiết kế đồ hòa đẹp mắt và khá đặc sắc, lối chơi hay vui nhộn hấp dẫn, xứng đánh là chọn lựa tuyệt vời cho bạn giải trí và trải nghiệm. Chơi ngay Bịt mắt bắt dê để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nào!

Game Category: Game vui nhộn

Comments are closed.