Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Bleach vs Naruto 1.9

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 1.9

 

Bleach vs Naruto 1.9 là một trong những tựa game hấp dẫn thuộc series game Naruto – nhân vật đình đám gắn liền với kí ức của mọi game thủ.

 

Sở hữu nền đồ họa siêu chất cùng hệ thống âm thanh, hình ảnh vô cùng chân thực, sắc nét, game này hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời giành cho gamer trong dịp nghỉ tết Nguyên Đán này.

 

Với lối chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của bạn trong Game Bleach vs Naruto 1.9 là hỗ trợ chàng trai dũng cảm Naruto chiến đấu chống lại binh đoàn bóng đêm, những kẻ gian ác đang cố gắng chiếm lĩnh vương quốc bình yên.

 

Bằng kinh nghiệm cũng như kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, Bleach vs Naruto 1.9 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

 

Game Bleach vs Naruto 1.9

 

Hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 1.9

 

Khác với các game thông thường, tựa game naruto 1.9 có 2 chế độ riêng biệt:

 

  • Player 1: Nhấn A, D để di chuyển; Nhấn S để phòng thủ; Nhấn J: đánh; Nhấn K: Nhảy, Nhấn L: Nhảy xa; U: Tấn công từ xa; Nhấn I: Sử dụng tuyệt chiêu.
  • Player 2: Nhấn 4 phím mũi tên cơ bản: Trái, phải để di chuyển; Nhấn mũi tên xuống: Phòng thủ; Nhấn A: Tấn công; Nhấn 1 để đánh; Nhấn 2 để nhảy; Nhấn 3: nhảy xa; Nhấn 4: tấn công đối thủ từ xa; Nhấn 5: Sử dụng tuyệt chiêu.

 

Liệu với kỹ năng chiến đấu cùng tinh thần vì nghĩa lớn có giúp Naruto giành chiến thắng trong trận chiến này không?

 

Chúc bạn chơi game Bleach vs Naruto 1.9 vui vẻ!

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.