Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Bleach vs Naruto 2.0

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 2.0

 

Bleach vs Naruto 2.0 là phiên bản tiếp theo của game Naruto – một trong những game đối kháng đầy trí tuệ được game thủ yêu thích hiện nay.

 

Cách chơi quen thuộc, đồ họa sắc nét, hình ảnh, âm thanh sống động cùng tình tiết gay cấn, kịch tính đến nghẹt thở chính là điểm nhấn của game Bleach vs Naruto 2.0 này.

 

Nội dung game là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến của chàng trai dũng cảm mang trong mình ý chí chiến đấu loại bỏ binh đoàn bóng đêm để đem lại sự bình yên cho cuộc sống của những người dân vô tội.

 

Nhiệm vụ của bạn trong game mini này vô cùng đơn giản, hãy sử dụng kỹ năng chiến đấu cùng khả năng phán đoán, phản xạ nhanh nhẹn để tiêu diệt kẻ thù.

 

Game Bleach vs Naruto 2.0

 

Hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 2.0

 

Cũng giống như các phần trước, trong Game Bleach vs Naruto 2.0 bạn có thể chơi ở chế độ 2 người như sau:

  • Player 1: Nhấn A, D để di chuyển; Nhấn S để phòng thủ; Nhấn J: đánh; Nhấn K: Nhảy, Nhấn L: Nhảy xa; U: Tấn công từ xa; Nhấn I: Sử dụng tuyệt chiêu.
  • Player 2: Nhấn 4 phím mũi tên cơ bản: Trái, phải để di chuyển; Nhấn mũi tên xuống: Phòng thủ; Nhấn A: Tấn công; Nhấn 1 để đánh; Nhấn 2 để nhảy; Nhấn 3: nhảy xa; Nhấn 4: tấn công đối thủ từ xa; Nhấn 5: Sử dụng tuyệt chiêu.

 

Hãy vận dụng thật tốt những kỹ năng của mình để nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ của Bleach vs Naruto 2.0 nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game Category: Game mobile

Comments are closed.