Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Bleach vs Naruto 2.1

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 2.1

 

Bleach vs Naruto 2.1 là một trong những phiên bản ấn tượng trong loạt game Naruto xoay quanh hành trình chiến đấu bảo vệ công lý của chàng trai dũng cảm Naruto.

 

Với lối chơi khá đơn giản, hệ thống hình ảnh, âm thanh chân thực cùng nội dung hấp dẫn, gay cấn đến từng phút giây, Game Bleach vs Naruto 2.1 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm thú vị.

 

Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng có lẽ một mình Naruto là chưa đủ để tiêu diệt hoàn toàn binh đoàn bóng đêm. Bọn chúng quá mạnh và số lượng tăng theo cấp số nhân.

 

Thật kinh khủng đi đến đâu chúng tàn phá mọi thứ đến đó. Tham gia game Bleach vs Naruto 2.1 và giúp đỡ Naruto chiến đấu với ông trùm gian ác Bleach.

 

Game Bleach vs Naruto 2.1

Hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 2.1

 

Cách chơi Bleach vs Naruto 2.1 khá đơn giản, bạn có thể chơi 1 mình hoặc rủ bạn bè, người thân cùng tham gia thử sức

 

Player 1: Nhấn A, D để di chuyển; Nhấn S để phòng thủ; Nhấn J: đánh; Nhấn K: Nhảy, Nhấn L: Nhảy xa; U: Tấn công từ xa; Nhấn I: Sử dụng tuyệt chiêu.

 

Player 2: Nhấn 4 phím mũi tên cơ bản: Trái, phải để di chuyển; Nhấn mũi tên xuống: Phòng thủ; Nhấn A: Tấn công; Nhấn 1 để đánh; Nhấn 2 để nhảy; Nhấn 3: nhảy xa; Nhấn 4: tấn công đối thủ từ xa; Nhấn 5: Sử dụng tuyệt chiêu.

 

Còn chần chừ gì nữa, bắt tay chơi game Bleach vs Naruto 2.1 ngay thôi nào!

Game Category: Game hành động

Comments are closed.