Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Bleach vs Naruto 2.2

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 2.2

 

Bleach vs Naruto 2.2 là một trong những phiên bản được yêu thích của tựa game Naurto đình đám. Đến với Bleach vs Naruto 2.2 người chơi có cơ hội được tiếp xúc cùng một loạt các nhân vật mới như: Obito Uchiha.. cùng hệ thống nhân vật quen thuộc Naruto, Bleach…

 

Nội dung game là câu chuyện về cuộc chiến không cân sức giữa Naruto cùng lực lượng bóng đêm đầy gian manh và xảo trá. Chúng khiến thế giới trở nên rối ren và phức tạp hơn. Liệu với sự giúp sức của những người bạn, Naruto có thể giành được phần thắng? Hãy tham gia game mini này ngay hôm nay để trở thành anh hùng giải cứu thế giới.

 

Game Bleach vs Naruto 2.2

 

Hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 2.2

 

Game Bleach vs Naruto 2.2 có lối chơi vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng khéo léo các phím bấm cùng quan sát và phản xạ nhanh nhạy là bạn đã có cơ hội dành chiến thắng rồi đấy.

 

Player 1: Nhấn A, D để di chuyển; Nhấn S để phòng thủ; Nhấn J: đánh; Nhấn K: Nhảy, Nhấn L: Nhảy xa; U: Tấn công từ xa; Nhấn I: Sử dụng tuyệt chiêu.

 

Player 2: Nhấn 4 phím mũi tên cơ bản: Trái, phải để di chuyển; Nhấn mũi tên xuống: Phòng thủ; Nhấn A: Tấn công; Nhấn 1 để đánh; Nhấn 2 để nhảy; Nhấn 3: nhảy xa; Nhấn 4: tấn công đối thủ từ xa; Nhấn 5: Sử dụng tuyệt chiêu.

 

Bằng kỹ năng chiến đấu của mình, hãy tham gia ngay bây giờ và giúp Naruto bảo vệ thành công vương quốc bình yên nhé.

 

Chúc bạn có những giờ phút chơi game Bleach vs Naruto 2.2  vui vẻ!

Game Category: Game PC

Comments are closed.