Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Bleach vs Naruto 2.6

Giới thiệu game Bleach vs Naruto 2.6

 

Bleach vs Naruto 2.6 được game thủ đánh giá là phần hay nhất của series game Naruto đình đám mà fan của tác phẩm này không thể không chơi.

 

Chưa dừng lại ở 38 nhân vật, hệ thống vũ khí cùng các phương thức chiến đấu cũng được nâng cấp nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ.

 

Nhiệm vụ của bạn trong game này là đồng hành với Naruto chiến đấu tiêu diệt binh đoàn bóng đêm đang lộng hành và tàn phá thị trấn.

 

Sở hữu lối chơi đơn giản, hệ thống hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, các tình huống trong game xây dựng và triển khai logic, góp phần làm tăng thêm sức hấp dẫn cho game Bleach vs Naruto 2.6 so với người tiền nhiệm.

 

Bleach vs Naruto 2.6

Hướng dẫn chơi game Bleach vs Naruto 2.6

 

Cách chơi Bleach vs Naruto 2.6 vô cùng đơn giản, lần lượt thực hiện các thao tác được hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu chọn nhân vật, màn chơi.

 

Game có chế độ chơi 2 người giúp bạn và những người thân, bạn bè có thể cùng nhau so tài, thử sức:

 

Cách chơi như sau:

  • Player 1: A,D: Di chuyển; S: Phòng thủ; J: Tấn công; K: Nhảy lên cao; L: Nhảy xa; U: Tấn công đối thủ; I: Sử dụng tuyệt chiêu
  • Player 2: Phím trái/phải: Di chuyển; Mũi tên xuống: Phòng thủ; A: Tấn công; 2: Nhảy lên cao; 3: Nhảy xa; 4: Tấn công đối thủ; 5: Sử dụng tuyệt chiêu

Chúc bạn chơi game Bleach vs Naruto 2.6 vui vẻ!

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.