Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

Giới thiệu game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

 

Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – Zippy Fish 2 là một trong những game kinh được được người chơi yêu thích nhất và đứng đầu top game hay hiện nay.

 

Đến với Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2, người chơi sẽ được hóa thân thành chú cá phiêu lưu dưới đại dương bao la rộng lớn, bạn đã biết rằng bên dưới đại dương là một cuộc chiến sống còn giống như trong rừng sâu, trong game này cũng thế, bạn sẽ tìm kiếm những con cá khác và ăn thịt chúng để tiến hóa lớn lên theo thời gian do game quy định.

 

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2

 

Hướng dẫn chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 

 

Cách thức trong game mới Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 cũng giống như phiên bản 1 Cá Lớn Nuốt Cá Bé, tuy nhiên ở phiên bản này người chơi sẽ phải đối đầu với thời gian, nếu không ăn đủ số cá để lớn lên theo thời gian quy định thì bạn sẽ bị thua cuộc, bên cạnh đó còn có tích hợp TRÁI CHUỘT bạn sẽ tăng tốc độ lên chóng mặt, nhưng việc đó tốn khá nhiều năng lượng của bạn đấy.

 

Giao diện bản đồ game đẹp mắt, có rất nhiều màn cho bạn lựa chọn chơi từ thấp đến cao, và tất nhiên rằng những vòng phía sau càng khó hơn vòng trước rất nhiều. Tuy nhiên độ hấp dẫn cũng tăng theo đúng không bạn.

 

Chơi ngay game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 để được trải nghiệm sự thú vị và hấp dẫn thôi nào!

Game Category: Game PC, Game trực tuyến

Comments are closed.