Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Candy Crush Saga

Giới thiệu game Candy Crush Saga

 

Candy Crush Saga là thể loại game giải trí kinh điển vui nhộn được yêu thích hiện nay. Trò chơi này được ra mắt vào 04-2012 trên Facebook được phát triển bởi King.

 

Là một biến đổi của game Bejewelded. Mỗi level khác nhau Candy Crush có thêm nhiều loại kẹo với nhiều màu khác nhau và nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các viên kẹo thành hàng đứng hoặc ngang có cùng màu sắc theo yêu cầu của game và đạt đủ số điểm.

 

Candy Crush có nhiều cấp độ khác nhau và mỗi cấp độ có những yêu cầu khác nhau như di chuyển các viên kẹo thành hàng dài, phá hủy các nhân tố, tạo combo nhiều điểm, …. Phiên bản Facebook Candy Crush Saga có 455 level khác nhau. Phiên bản trên Smartphone hiện tại có khoảng 410 mức độ.

Game Candy Crush Saga

 

Hướng dẫn chơi game Candy Crush Saga

 

Ở thể loại game này người chơi có 5 life cho mỗi vòng và nếu người chơi không hoàn thành nhiệm vụ của cấp độ thì life đó bị trừ đi. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo vì life có thể tự phục hồi sau 30 phút.

 

Và một điểm đặt biệt hơn của Candy Crush là khi người chơi sắp xếp kết hợp nhiều viên kẹo cùng màu thì lập tức chúng có hiệu năng đặt biệt phá hủy hàng loạt tăng thêm điểm cho bạn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng luôn có các chướng ngại vật khác nhau ở mỗi level cản trở bạn hoàn thành cấp độ do game yêu cầu.

 

Chơi Candy Crush Saga để xem bạn đủ kiên trì để vượt qua từng vòng không nhé!

Comments are closed.