Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game caro 2 người, trò chơi thử trí tuệ hay mà hại não

Không ít người kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều thích chơi game caro 2 người và bỏ thời gian để chơi. Đây là một trò chơi trí tuệ, nơi bạn thể hiện trí thông minh, sự nhanh tay, nhanh mắt của mình. Hãy cùng chơi game cùng game vui 24h nhé bạn.

Bạn nhanh tay chơi game trực tuyến ngay bên dưới đây

Hướng dẫn chơi game caro 2 người chơi

Game cờ Caro  hay còn gọi là Gomoku là game thuộc thể loại trí tuệ khá hay và hấp dẫn đòi hỏi người chơi phải động não suy nghĩ nhiều.  Với 2 chế độ chơi:  chơi trực tiếp với máy tính và chơi 2 người với nhau thì người chơi có thể lựa chọn hình thức theo ý mình.
Cách chơi game rất đơn giản đó là bạn dùng chuột để click và chơi.

Luật chơi game Cờ Caro như sau: Mỗi người sẽ sử dụng các dấu X, O trên bàn cờ  để đi. Nếu bên nào có đường 5 quân liền nhau trên một hàng, một cột hoặc một đường chéo là thắng. Lưu ý là không được đi trùng với nước đã được đi trước.

game-caro-2-nguoi-tro-choi-thu-tri-tue-hay-ma-hai-nao 1

Tuy game 2 người- Cờ Caro này không có gì đặc biệt và nổi trội về đồ họa nhưng đây không phải là yếu tố thu hút người chơi. Quan trọng là bạn thể hiện được trí thông minh, sự nhạy bén, chiến thuật hợp lý và đưa ra những nước cờ khôn ngoan của mình để giành chiến thắng.

Nào cơ hội để bạn chứng tỏ mình, click vào và chơi ngay thôi.

Comments are closed.