Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Chú Khỉ Buồn 10

Giới thiệu game Chú Khỉ Buồn 10

 

Chú khỉ buồn 10 thuộc series game Chú Khỉ Buồn vui đầy vui nhộn và hấp dẫn. Với lối chơi đơn giản và hình ảnh đẹ mặt, nội dung trí tuệ, chú khỉ buồn 10 sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Trong game trí tuệ mini hay này, vẫn sẽ là phong cách quen thuộc khi bạn dùng chuột tìm những đối tượng, sự vật để click vào theo một thứ tự nhất định để có thể liên kết chúng với nhau, tạo thành một chuỗi các hành động, sự việc thật hợp lý và logic. Những việc này sẽ rất gần gũi với bạn, có thể là trong cuộc sống hằng ngày, hoặc bạn đã xem thấy những điều đó rất nhiều lần trên TV, internet,… Hãy bắt đầu thử sức với trí thông minh của mình nhé.

 

Game Chú Khỉ Buồn 10

 

Hướng dẫn chơi Chú Khỉ Buồn 10

 

Ở phiên bản game mới trong series game Chú Khỉ Buồn online này, bạn sẽ giúp cho chú khỉ có thể thự hiện các việc như chắn thanh xe lửa và ấn còi báo hiệu, quét rác trong khu vườn, hái táo để chủ nhà có thể làm món bánh,… và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá đấy.

 

Game sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn, giải trí thật sảng khoái và thú vị. Đặc biệt với trẻ em sẽ giúp các bé có thể phát huy được trí suy luận logic của mình, kích thích trí tò mò và tính sáng tạo của các bé đấy.

 

Hãy hướng dẫn cho các bé từng bước để có thể chơi game Chú Khỉ Buồn 10 nhé!

Comments are closed.