Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Chú Khỉ Buồn 4

Giới thiệu game Chú Khỉ Buồn 4:

 

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 4 là phần tiếp theo trong series game Chú Khỉ Buồn; với  những trò vui tinh nghịch, ngộ nghĩnh của chú khỉ trong game sẽ lại tiếp tục mang nhiều nét mới lạ thú vị đến cho bạn. Game hay thuộc thể loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn này đã thu hút được rất nhiều người chơi ngay khi xuất hiện phiên bản mới.

 

Game Chú Khỉ Buồn 4 (1)

 

Nội dung game vẫn như phiên bản Chú Khỉ Buồn cũ là những hành động rất bình thường trong cuộc sống hằng ngày được thể hiện qua việc click các đối tượng trong game để thực hiện các sự việc đó, qua đó để làm cho nhân vật trong game là chú khỉ từ trang thái đang buồn trở nên vui vẻ hơn. Tinh mắt và khéo léo suy luận logic của từng vấn đề là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể hoàn thành trò chơi xuất sắc đấy.

 

Game Chú Khỉ Buồn 4 (2)

 

Hướng dẫn chơi Chú Khỉ Buồn 4

 

Sử dụng chuột để thực hiện những việc như chắn thanh xe lửa, quét là cây trong khu vườn, hái táo để làm bánh, tạo nên chú bù nhìn để đuổi quạ, lắp pin cho chú ro bốt đồ chơi,…. rất nhiều việc rất giản đơn, nhưng sẽ làm chú chú khỉ đang buồn trở nên vui nhộn hơn rất nhiều đấy.

 

Game Chú Khỉ Buồn 4 (3)

 

Nhanh tay thưởng thức game Chú Khỉ Buồn 4 hay mà miễn phí thôi nào!

Comments are closed.