Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Chú Khỉ Buồn 7

Giới thiệu game Chú Khỉ Buồn 7

 

Game Chú Khỉ Buồn 7 nằm trong loạt trò chơi Chú Khỉ Buồn online, là những trò chơi trí tuệ được đông đảo người chơi trên thế giới yêu thích, đặc biệt là với đối tượng là các trẻ em.

 

Bạn sẽ được tiếp tục thể hiện sự tài tình trong cách kết nối logic của mình trong phiên bản mới ra game Chú Khỉ Buồn 7 – Monkey Go Happy. Trong trò chơi này, vẫn là cách chơi sử dụng chuột để click vào những đối tượng, sự vật trong từng màn chơi để có thể tọ nên những hành động, những sự việc diễn ra một cách hợp lý. Và điều quan trọng là giúp cho chú khỉ luôn buồn của bạn nở được những nụ cười tươi thật hài hước vì khoái trá với những việc xảy ra nhé.

 

Game Chú Khỉ Buồn 7

Hướng dẫn chơi game Chú Khỉ Buồn 7

 

Đến với game Chú Khỉ Buồn 7, bạn sẽ giúp chú khi bổ dừa trên một hoang đảo, bắn pháo bông bay lên trời, chơi trò chơi Duck Shoot, ném bowling chính xác, bật TV đúng đài để chú khỉ có thể xem được, chơi trò chơi gắp thú bông để có thể lấy được chúng, sử dụng khẩu đại bác để bắn thủng một tấm bia, hái hết nấm trong khu vực mà chú khỉ buồn đứng,… và còn rất nhiều những điều thú vị và bất ngờ mà chú khỉ đang chờ bạn khám phá đấy. Hãy thoả thích vui đùa cùng chú khỉ và giành được những điểm số thật cao nhé.

 

Đừng quên rủ bạn bè cùng chơi Chú Khỉ Buồn 7 – Game trí tuệ cực hay và hấp dẫn này nhé!

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.