Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Chú Khỉ Buồn 8

Giới thiệu game Chú Khỉ Buồn 8

 

Game Chú Khỉ Buồn 8 là game trí tuệ thú vị, vui nhộn và hấp dẫn giành cho mọi lứa tuổi. Cũng giống như những phiên bản Chú khỉ buồn trước, lần này trong Chú khỉ buồn 8 bạn sẽ được khám phá một thế giới mới của khỉ con.

 

Nằm trong series những trò chơi Chú Khỉ Buồn miễn phí hay, ở phiên bản mới này bạn vẫn sẽ làm nhiệm vụ giúp cho nhân vật chú khỉ lúc nào cũng cảm thấy buồn, có thể tìm thấy niềm vui, nụ cười tươi rói của mình, bằng cách click vào những sự vật, đối tượng trong từng màn chơi. Sau đó liên kết chúng lại, sắp xếp sự việc, hành động diễn ra một cách hợp lý và logic. Khi hoàn thành thì chú khỉ buồn sẽ trở nên rất vui và rạng rỡ đấy. Một điều mà bạn luôn muốn nhìn thấy ở nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh này phải không nào ?

 

Game Chú Khỉ Buồn 8

Hướng dẫn chơi game Chú Khỉ Buồn 8

 

Trong phiên bản game Chú Khỉ Buồn 8 cực hay này, bạn sẽ được thực hiện những hành động ngộ nghĩnh như giúp quả kinh khí cầu bay lên, cho xe trượt tuyết phá vỡ người tuyết, lấy đá đánh lửa để thắp sáng một căn phòng, chơi trò chơi bắn súng điện tử và giành chiến thắng, sắp xếp những hình trắng đen theo như máy chiếu trên tường, viết đúng từ vựng chữ cái của các hình ảnh xuất hiện trên màn hình,… và còn rất nhiều bất ngờ thú vị khác đang chờ các bạn giải đố và mang lại tiếng cười cho chú khỉ buồn đấy.

 

Tinh nghịch và ngộ nghĩnh; Chú Khỉ Buồn 8 được game thủ cực yêu thích. Nhanh tay chơi ngay game mini vui này nhé!

Game Category: Game trí tuệ

Comments are closed.