Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Chú Khỉ Buồn 9

Giới thiệu Chú Khỉ Buồn 9

 

Game Chú Khỉ Buồn 9 nằm trong series game Chú Khỉ Buồn vui nhộn và hấp dẫn. Game miễn phí và thu hút người chơi bằng những hình tượng độc đáo giúp nâng cao suy luận cho trẻ em.

 

Chú Khỉ Buồn cũng đang mong chờ bạn giúp cho chú ấy có thể tìm kiếm lại được những nụ cười thật vui tươi và hồn nhiên. Trong mỗi màn chơi của game trí tuệ vui nhộn hấp dẫn này, bạn sẽ được đến với những khoang thang máy với số tầng khác nhau. Có thể là 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, và càng cao thì độ khó của màn chơi sẽ tăng lên đấy bạn nhé.

 

Mỗi màn chơi, bạn sẽ phải tìm thấy những món đồ chơi khác nhau cho những con khỉ nhỏ đứng bên dưới chú khỉ buồn đấy bạn nhé. Và để hoàn thành mục tiêu ấy, bạn cần phải khéo léo tìm kiếm, click vào những dụng cụ, đối tượng tìm thấy được trong màn chơi, đưa chúng vào đúng vị trí để có thể liên kết tạo thành một chuổi sự việc logic, hợp lý.

Game Chú Khỉ Buồn 9

 

Hướng dẫn chơi Chú Khỉ Buồn 9

 

Những việc đó có thể là bạn đến lầu số 2 kiếm được một chiếc gậy bóng chày, sau đó đập vỡ bình hoa để tìm thấy một cuộn dây điện, sau đó lại xuống lầu 1 để nối mạch điện lại với nhau, từ đó lầu 3 sẽ có ánh sáng để bạn tiếp tục vào khám phá,…Rất nhiều những sự việc trong game hay miễn phí này được liên kết với nhau lại, bạn cần phải có óc suy luận một chút thôi thì mọi việc sẽ trở nên khá đơn giản đấy.

 

Đừng quên rủ thêm bạn bè thưởng thức game Chú Khỉ Buồn 9 này nhé!

Comments are closed.