Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Chú Khỉ Buồn

Nội dung game Chú Khỉ Buồn:

 

Game Chú Khỉ Buồn – Monkey Go Happy Marathon là game thuộc thể loại trí tuệ cực thú vị và hấp dẫn. Chơi trò chơi này bạn sẽ có được những phút giây thư giãn thật sảng khoái.

 

Game Chú Khỉ Buồn (1)

 

Với nội dung nhẹ nhàng, bạn sẽ cùng với chú khỉ trong game trải qua rất nhiều việc thường nhật trong cuộc sống. Chỉ là chú khỉ này đang rất buồn. Bạn có thể thấy điều đó qua nét mặt bí xị của chú khỉ. Và qua những trò đùa tinh nghịch cũng như những việc làm bình thường trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ giúp chú khỉ trở nên vui vẻ hơn.

 

Hướng dẫn chơi game Chú Khỉ Buồn:

 

Việc của bạn là click vào những vật dụng trong trò chơi và di chuyển các đối tượng, sao cho các hành động sẽ liên kết lại thành một việc làm cụ thể, ví dụ như giúp chú khỉ hái dừa, bắn pháo bông, chơi bowling, bật TV và điều khiển,… Tất cả những việc thú vị đó sẽ tìm lại nụ cười trên môi của chú khỉ trong game hay thú vị này.

 

Game Chú Khỉ Buồn (2)

 

Là một trò chơi thú vị thuộc thể loại game trí tuệ vui nhộn, game Chú Khỉ Buồn sẽ mang lại những cảm giác thật thú vị cho bạn. Hãy tận hưởng niềm vui từ những điều tưởng chứng như rất nhỏ nhặt bạn nhé!

 

Hãy rủ thêm bạn bè chơi Chú Khỉ Buồn để trò chơi thêm thú vị hơn nhé!

Comments are closed.