Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Cô Gái Trung Hoa

Giới thiệu game cô gái Trung Hoa

 

Bạn mong muốn được một lần mặc thử trang phục truyền thống của đất nước Trung Hoa? Bạn muốn khoác lên mình những bộ xiêm y lộng lẫy đầy cuốn hút và nữ chính? Hãy tham gia vào trò chơi Cô gái Trung Hoa để hoàn thành nguyện ước nhé!

 

Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ bước vào thế giới của những bộ trang phục cổ trang đồ sộ đang chờ bạn phối kết hợp lại với nhau. Từ trang phục cho đến kiểu tóc và phụ kiện đi kèm hãy kết hợp cho thật hài hòa, từ kiểu áo, yếm, váy dài cho đến khăn choàng và kiểu dày đẹp nữa. Tắt cả bạn cần kết hợp chúng lại với hau cho thật ăn ý tạo nên một phong cách đặc trưng đpẹ nổi bật của một cô gái trung hoa, những món phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng bạn đừng quên nó vì đó chính là điểm nhấn giúp bạn trong quyến rũ và thu hút mạnh mẽ hơn nữa.

Game Cô Gái Trung Hoa

 

Hướng dẫn chơi game cô gái Trung Hoa

Thao tác trong trò chơi bằng chuột trái và sử dụng năng khiếu thẫm mỹ của bạn để phối hợp màu sắc trang phục lại với nhau sao nhìn cho thật hài hòa nhất có thể là bạn đã làm tốt nhiệm vụ của mình rồi. Điểm số chính là mức độ phản ánh khả năng thẫm mỹ của bạn cao đến đâu.

 

Đến với game Cô gái Trung Hoa, người chơi sẽ khám phá những bộ trang phục lộng lẫy cũng như tùy sức sáng tạo và kết hợp chúng lại với nhau. Tất cả sẽ được tiết lộ khi tham gia trò chơi thời trang bạn gái thú vị này!

Game Category: Game bạn gái

Comments are closed.