Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game cuộc chiến rừng xanh

Giới thiệu game cuộc chiến rừng xanh

Quái vật là chủ đề muôn thuở chúng luôn tìm mọi cách tác động vào cuộc sống của con người. Chúng lập thành toàn và di chuyển tấn công vào bên trong khu rừng, cuộc sống của những người dân đang bị đe dọa. Họ tìm mọi cách tiêu diệt những con quái vật khi chúng xuất hiện tấn công vào bên trong ngôi làng, bạn hãy chung tay giúp sức cho người dân trong cuộc chiến rừng xanh chống lại những con quái vật này nha.

 

Vào game người chơi hãy sử dụng số tiền ban đầu mà mình được đầu tư để mua binh lính. Nhớ là chọn những binh lính mà mình đủ khả năng chi trả, sắp xếp họ vào vị trí phòng ngự ngăn chặn những con quái vật này. Khi chúng xuất hiện bầy đàn di chuyển sâu vào bên trong ngôi làng, hãy sử dụng số tiền thưởng cùng với thịt để nuôi binh lính và nâng cấp họ trở nên lợi hại hơn nữa. Có sức chiến đấu dẻo dai hơn và tốt hơn trong cuộc chiến sắp tới bởi càng ngày những con quái vật xuất hiện với số lượng càng đông.

 

Game cuộc chiến rừng xanh

 

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến rừng xanh

 

Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để di chuyển các nhân vật chú lính đi qua đi lại trong ngôi làng. Nhấn chuột trái để chọn và bố trí binh lính ở nơi thích hợp, tấn công, nâng cấp nhân vật mọi thao tác cũng đều sử dụng chuột trái.

 

Game cuộc chiến rừng xanh với đồ họa đẹp mắt và không gian chân thật, là một cuộc chiến gây cấn. Thôi thúc người chơi phải đi đến nhiệm vụ cuối cùng, chinh phục cho bằng được thử thách đặt ra ở đây là gì, giải thoát cho những người dân trước sự tấn công của quái vật. Mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào bản năng của bạn đấy.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.