Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Dò Mìn

Giới thiệu game Dò Mìn

 

Game Dò mìn – Mine Sweep là một game hay giành cho một người chơi, đây là một game trí tuệ gần giống với game Cube đình đám chủ yếu cài đặt trên hệ điều hành Microsoft Window. Giờ đây bạn có thể chơi online mà không cần tải và cài đặt.

 

Nhiệm vụ của bạn trong game Dò mìn là tìm ra tất cả số mìn đang được rải một cách ngẫu nhiên trên các ô vuông.

Game Dò Mìn

 

Hướng dẫn chơi game Dò Mìn

 

Người chơi khởi đầu với một bảng ô vuông trống thể hiện “bãi mìn”. Click chuột vào một ô vuông trong bảng. Nếu không may trúng phải ô có mìn (điều này ít xảy ra hơn) thì người chơi trò chơi kết thúc. Trường hợp thường xảy ra hơn là ô đó không có mìn và một vùng các ô sẽ được mở ra cùng với những con số. Số trên một ô là chỉ số ô có mìn trong cả thảy 8 ô nằm lân cận với ô đó.

 

Nếu chắc chắn một ô có mìn, người chơi đánh dấu vào ô đó bằng hình lá cờ (click chuột phải). Trò chơi kết thúc với phần thắng dành cho người chơi nếu tìm được tất cả các ô có mìn và mở được tất cả các ô không có mìn. Dò mìn chia làm ba trình độ:

  • Dễ (beginner): bảng ô vuông 8 × 8 trên đó rải 10 quả mìn
  • Trung bình (intermediate): bảng ô vuông 16 × 16 trên đó rải 40 quả mìn
  • Khó (expert): bảng ô vuông 30 × 16 trên đó rải 99 quả mìn

 

Ngoài ra còn phần tùy chọn cho phép người chơi tự chọn kích thước bảng và số mìn.

 

Đến với Dò Mìn bạn cần phải có tư duy logic cũng như khả năng tính toán để tìm ra số mìn cất giấu. Chần chừ gì nữa, click để chơi ngay thôi nào!

Game Category: Game PC

Comments are closed.