Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Du lịch thế giới

Giới thiệu game Du lịch thế giới

Hai cô nàng Lily và Lucy là đôi bạn thân từ khi còn nhỏ, cả hai bọn họ quyết định sẽ tham gia vào 1 kỳ nghỉ và chuẩn bị lên cho mình một kế hoạch hấp dẫn. Du lịch thế giới là những gì mà họ đặt ra, bạn có muốn biết họ dự định sẽ đi đâu và làm gì hay không? Nếu có hứng thú đi du lịch chỉ cần một cú nhấp chuột là cuộc phiêu liêu của bạn và họ sẽ bắt đầu hãy tham gia và kiếm về cho mình thật nhiều tiền trong chuyến đi này nhé.

Tham gia vào cuộc chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho hai cô nàng vượt qua những thử thách có trong trò chơi này. Lái máy bay thu thập tiền và vàng hoặc điều khiển tàu di chuyển để gom về cho mình thật nhiều vàng trong trò chơi này. Tiền và vàng di chuyển để hứng nó còn đá hay những đám mây vật cản hãy né xa nó ra nếu để nó chạm vào thuyền hoặc máy bay của bạn sẽ chìm nghỉm, nói chung cuộc chơi của bạn sẽ kết thúc sớm và hành trình mất đi sự thú vị.

Game Du lịch thế giới

Hướng dẫn chơi game Du lịch thế giới

Sử dụng chuột và các phím mũi tên để thực hiện các thao tác di chuyển trong trò chơi. Giúp hai cô gái có những chuyến phiêu lưu mạo hiểm kỳ thú nhất, kiếm thật nhiều tiền để họ có những cuộc mua sắm shopping như mong muốn của mình, điều đó tuyệt vời quá đúng không nào.

Chơi game du lịch thế giới, trải nghiệm nhiều điều hay vui thú trước mắt đang chờ bạn khám phá. Những hành trình chu du khắp nơi từ bầu trời xanh cho đến mặt nước mênh mong mà xung quanh là biển cả. Bạn cần chinh phục những thử thách ở đây và kiếm về cho mình thật nhiều tiền để đi mua sắm.

Game Category: Game trực tuyến

Comments are closed.