Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game đua xe nông trại

Cách chơi game 

 

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển

Giới thiệu game: Đua xe nông trại

Cùng tham gia vào Game đua xe nông trại để thực hiện những pha vượt địa hình khúc khủy trên những địa hình khác nhau. Nền đồ họa đẹp mắt và sống động sẽ làm bạn không khỏi thất vọng.

Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng đều chơi qua các thể loại game đua xe để giải stress hay chỉ đơn giản là để giải trí, thể loại đua xe thì có rất nhiều loại cho chúng ta chọn lựa và có khi có cả hàng ngàn game. Tuy nhiên game Đua Xe Nông Trại – Farm Racing luôn là game có tình tiết hoạt họa rõ nét và sự kết hợp các phím để tạo nên cân bằng cho xe là điểm nổi bật nhất mà người chơi cần tìm.

game-dua-xe-nong-trai 1
Nhiệm vụ của người chơi là lái xe vượt qua tất cả các đia hình (bao gồm những khúc gỗ, những cái lu, những vật cồng kềnh khác … ). Trước khi chơi game người chơi chọn 1 chiếc xe yêu thích và mỗi xe thì có mỗi chức năng riêng, trong đó xe thứ nhất có khả năng vượt địa hình cao nhất vì có tính lưu động cao. Người chơi cần đặt biệt chú ý sử dụng các PHÍM MŨI TÊN thật nhuần nhuyễn để cân bằng xe vì bất cứ một sự sơ xuất nào cũng đều có thể làm xe bị lật vì mất cân bằng. Càng về sau thì độ khó cũng như chướng ngại vật sẽ càng nhiều hơn.

game-dua-xe-nong-trai 2

Hãy chinh phục mọi địa hình bạn gặp phải trong game đua xe kỳ thú này và xem bạn có thể đưa số điểm của mình lên TOP game này không nhé.

Comments are closed.