Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game Dũng sĩ ong nhí

Giới thiệu game Dũng sĩ ong nhí

 

Chú ong vàng đang kiếm mật trong rừng hoa bỗng dưng gặp những con côn trùng kì dị tấn công. Để tự vệ chú ta buộc phải tiêu diệt chúng bảo vệ mạng sống của mình, côn trùng rất đông mà chú ong nhí chỉ có một mình, chú ta cần sự giúp đỡ từ bạn để bảo vệ mạng sống. Hãy tham gia game dũng sĩ ong nhí để hỗ trợ giúp đỡ chú ta bằng cách tham gia vào trò game dũng sĩ ong nhí này nha.

 

Bối cảnh diễn ra cuộc chiến trong trò chơi này đó chính là rừng hoa, nơi chú ong đang bay đi tìm mật thì gặp rào cản là những con côn trùng. Chúng có ý định tấn công và làm hại ong mật vì vậy bạn hãy cố gắng hết sức mình để bảo vệ chú ta trước sự tấn công của những con côn trùng đáng ghét này nha. Hãy dùng vũ khí mà bạn có sẵn để tấn công tiêu diệt chúng, còn những món vật phẩm có trên đường đi bạn đừng quên việc thu thập chúng lại.

 

Game Dũng sĩ ong nhí

Hướng dẫn chơi game Dũng sĩ ong nhí

 

Vào trò chơi này bạn thao tác các phím mũi tên để thực hiện việc điều khiển nhân vật chú ong nhí di chuyển, tấn công bằng các phím ZXCV để hạ đối thủ. Tấn công những con côn trùng có thanh sinh lực còn những con không có tốt nhất bạn nên tránh xa chúng ra.

 

Game Dung si ong nhi là trò chơi hành động mang tính chiến thuật đặc sắc và hấp dẫn, chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho bạn. Giờ thì chiến đấu ngay nào!

Game Category: Game hành động

Comments are closed.