Thế giới game flash vui nhộn update 24h mới nhất

Game hai người cùng chơi hay hot nhất làng game Việt

Một mình chơi game bạn có thấy buồn không? Sao không thử chơi 2 người với nhau để bạn có cơ hội được thể hiện mình hơn. 7 Viên ngọc rồng và Đặt bom tốc độ là 2 game vui  được chú ý và nhắc đến nhiều nhất với bất kỳ ai đã từng chơi game. 

7 Viên Ngọc Rồng  game hai người cùng chơi được yêu thích của giới trẻ

Seven Dragon Balls  hay còn gọi là 7 Viên Ngọc Rồng,  một trong những thể loại game mini đang được giới trẻ rất yêu thích đặc biệt là lứa tuổi đang phát triển, tò mò muốn khám phá thế giới. Đây là một trong những game 2 nguoi cung choi chơi đậm chất phiêu lưu nhưng cũng không kém phần vui nhộn.

game-hai-nguoi-cung-choi-hay-hot-nhat-lang-game-viet 1

Bạn sẽ hóa thân vào anh chàng tên là Goku ở tuổi mới lớn, có một chiếc đuôi nho nhỏ  trông ngộ nghĩnh và đáng yêu với nhiệm vụ  rất quan trọng đó là đi tìm các viên ngọc rồng bị thất lạc. Đồng thời phải  cứu sống người dân Namec trước khi bị Fize- bọn lính côn đồ hung hãn đến. Chúng tiến hành đặt cạm bẫy khắp nơi, bố trí cả những thuộc hạ mạnh nhất để tiêu diệt anh chàng Goku này, cũng chính là bạn.

game-hai-nguoi-cung-choi-hay-hot-nhat-lang-game-viet 2

Bọn Fize quá đông nên bạn sẽ không thể sử dụng sức mạnh của mình liên tục được. Nên bạn đã quyết định dùng khinh công cữ đỉnh của mình để bay nhảy, né tránh bọn chúng ra.  Nếu may mắn, bạn sẽ được ông cụ Rùa truyền cho bí quyết khinh công khá lợi hại để dễ dàng vượt qua từng tên Fize. Nhưng sẽ rất khó khăn nếu chúng đi từng hàng hay tụ tập rất đông. 7 Viên Ngọc Rồng game trẻ em online hay,  nhưng cũng không kém gì các game phiêu lưu 2 người khác cho nên bạn đừng bỏ lở game này nhé.

Cũng có  nội dung chủ đề giống Songoku,  game Đấu trận songoku là game 2 người cùng chơi hay nhất và  đứng đầu danh sách những game đối kháng dành cho 2 người chơi . Bạn hãy chơi và cùng phiêu lưu với chủ khỉ nhỏ Songoku nhé.

Thưởng thức trailer của 7 Viên Ngọc Rồng dưới đây

Nhanh tay tải game này tại đây

Đặt bom IT, game hai người cùng chơi hài hước nhất

Game Đặt bom tốc độ được biết đến là một trò chơi chiếm được rất nhiều tình cảm của người chơi ở mọi thành phần và độ tuổi  bởi tính thử thách trong mỗi nhiệm vụ, tính  hài hước của những nhân vật vô cùng dễ thương trong game. Mục tiêu trong game là bạn phải đặt bom  nổ trúng đối phương để giành chiến thắng.

game-hai-nguoi-cung-choi-hay-hot-nhat-lang-game-viet 3

Đặc trưng của game 2 người cùng chơi là bạn có thể lựa chọn cách chơi một người hoặc cùng bạn cùng chơi két hợp để dễ dàng tiêu diệt kẻ thù . Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển khắp nơi trong phạm vi cho phép, sau đó thì hãy lựa chọn vị trí đặt bom và nhấn phím space để đặt bom, sao cho bạn có thể phá hủy được những bức tường và tạo được lối đi. Sau khi phá vỡ được những bức tường, bạn có thể nhận được một số vật phẩm tuyệt hay của của trò chơi.

Xem trailer của game 2 người chơi này dưới đây

Cách download nhanh nhất ở đây

Hứa hẹn sẽ làm game vui hai người chơi hay nhất, khắc phục những điểm thiếu sót của phiên bản cũ với phiên bản này thì trò chơi sẽ hay hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ trong các trò chơi 2 người này.

Game Category: Game PC, Tin game 24h

Comments are closed.